Các phòng thí nghiệm phục vụ nghiên cứu cho sinh viên

Phòng thí nghiệm vi sinh -Microbiology Lab

Các phòng lab cho sinh viên
Phòng lab điển hình cho nhóm sinh viên thực hiện nghiên cứu

Nội thất phòng thí nghiệm vi sinh phải được xây dựng để đáp lại những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu.

Nội thất phòng thí nghiệm vi sinh cũng đi kèm với hỗ trợ dịch vụ công nghiệp tốt nhất. Với dịch vụ tốt nhất và chất lượng sản phẩm chưa từng có.

Nội thất phòng lab vi sinh nên là sự lựa chọn đầu tiên cho bất cứ ai lập kế hoạch để lựa chọn. Bạn có thể nhận được toàn bộ phạm vi của nội thất phòng thí nghiệm vi sinh vật từ bạn.

Bàn thí nghiệm trung tâm có kệ
Phòng thí nghiệm có bàn thao tác trung tâm và bench đặt máy áp tường

Tính năng:

  • Kháng hóa chất
  • Khả năng chịu nhiệt
  • Độ bền tuyệt vời

Phòng thí nghiệm hóa học- Chemsitry Laboratory

Chúng tôi cung cấp nội thất phòng thí nghiệm dạng modular. Đồng điệu với các xu hướng mới nhất quốc tế trong các phòng thí nghiệm trên toàn thế giới, Lý Sơn Sa Kỳ Lab là câu trả lời của chúng tôi cho nhu cầu của bạn tính kinh tế, kiểu dáng, chức năng, bền tốt và tính cơ động

Phòng thí nghiệm sinh hoáBio-Chemistry Laboratory

Chúng tôi đang tham gia vào việc cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một mảng rộng của phòng thí nghiệm hóa sinh. Bàn cung cấp được thiết kế và sản xuất luôn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế sử dụng thép sơn tĩnh điện, đá granite, hoặc phenolic cũng như  công nghệ tiên tiến theo cảnh báo nghiêm ngặt của các chuyên gia công nghiệp của chúng tôi. Bàn thín ghiệm hó sinh được lựa chọn bởi khách hàng uy tín của chúng tôi, vì nó chống được acid alkali và chống lửa.

Phòng lab hoá lý cho sinh viên

Tính năng:

  • Kháng hóa chất
  • Khả năng chịu nhiệt
  • Độ bền tuyệt vời

0936 056 005