Công ty thiết kế Lab HCM nào uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt nên tới?

Tìm được công ty thiết kế Lab uy tín đồng nghĩa với quý vị có những lời khuyên giá trị. Nhờ thế, chúng ta sớm có thể thiết kế phòng Lab tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn và sự thuận tiện khi sử dụng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên tới đâu thì các gợi mở sau đây rất hữu ích với bạn đấy!

5 tiêu chí chọn công ty thiết kế Lab uy tín cần biết

Chẳng khó để có thể nhận ra hiện nay có rất nhiều công ty nhận thiết kế Lab trọn gói. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng giúp quý vị sở hữu trải nghiệm hài lòng và yên tâm về chất lượng công trình. “Cẩn tắc vô ưu”, biết cách chọn đối tác chuyên nghiệp sẽ giúp quý vị tránh xa nhiều hệ lụy trong quá trình làm việc. Do đó, bạn đừng quên:

1. Chọn đơn vị có kinh nghiệm lâu năm

Các công ty thiết kế Lab kinh nghiệm sẽ giúp bạn sớm có được lời khuyên giá trị. Nhờ thế quý vị sở hữu phương án thiết kế ưu việt, đảm bảo phòng thí nghiệm đạt chuẩn, thuận tiện và khoa học.

Chưa hết, quý doanh nghiệp còn tiết kiệm chi phí đầu tư vì không lo vấn đề sửa hay tôn tạo lại sau khi hoàn thiện xong công trình. Mặt khác, nhờ thế bạn còn có thể rút ngắn đáng kể thời gian thi công, sớm có phòng làm việc đúng như kế hoạch đã dự định.

Công ty thiết kế phòng thí nghiệm uy tín chuyên nghiệp TPHCM
Công ty thiết kế phòng thí nghiệm uy tín, chuyên nghiệp TPHCM

2. Tìm công ty am hiểu về luật, quy định trong thiết kế phòng Lab tiêu chuẩn

Chẳng khó để nhận ra tiêu chuẩn thiết kế phòng Lab có sự thay đổi lớn tùy vào từng lĩnh vực cũng như khu vực xây dựng. Vì thế, việc am hiểu kỹ về tiêu chuẩn, quy định của công trình dòng này rất cần thiết.

Nhờ thế bạn sở hữu được phòng thí nghiệm an toàn. Đồng thời sau khi xây dựng xong, chúng ta cũng tránh được các rắc rối từ phía cơ quan thẩm định( nếu có). Những đơn vị kinh nghiệm trong vấn đề kể trên chắc chắn sẽ giúp bạn hiệu quả hơn về điều này.

3. Có khả năng xây dựng phòng thí nghiệm cho nhiều lĩnh vực

Ngoài ra, quý vị nên chọn đối tác có khả năng thiết kế và thi công xây dựng phòng Lab ở nhiều dạng quy mô, lĩnh vực khác nhau. Nhờ thế, chúng ta sớm có thể triển khai công trình.

Đồng thời, nếu có các thay đổi, tin rằng những đơn vị này cũng sớm có thể đáp ứng mong đợi của bạn dễ dàng hơn.

Phối cảnh 3D phòng lab Nhà máy Chế biến hạt điều Intersnack
Phòng lab Nhà máy Chế biến hạt điều Intersnack

4. Đảm bảo đúng tiến độ

Thời gian có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó giúp chúng ta sinh lời chóng mặt nếu như biết tận dụng triệt để. Do đó, chọn công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực kể trên sẽ giúp bạn đảm bảo đúng tiến độ xây dựng.

Mặt khác, chúng ta cũng bớt phần mềm mỏi khi giám sát chất lượng của từng hạng mục. Vô hình chung quý vị thêm yên tâm hơn về sự kiên cố, đẹp mắt của phòng thí nghiệm sau khi hoàn thiện.

Công ty cung cấp bàn thí nghiệm chất lượng cao tại TPHCM

5. Có chi phí phải chăng

Báo giá thiết kế phòng Lab cũng là hạng mục rất quan trọng. Khi tìm được đối tác mang tới chi phí phải chăng, quý vị sẽ tiết kiệm đáng kể tiền đầu tư. Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ để biết công ty thiết kế Lab nào uy tín nên tới.

Nếu băn khoăn chưa có câu trả lời thỏa đáng, hãy kết nối với Lý Sơn Sa Kỳ Lab ngay sau bài viết này quý vị nhé!

Xem thêm: Cách chọn công ty thiết kế thi công nội thất phòng thí nghiệm

Lý Sơn Sa Kỳ Lab – công ty thiết kế Lab uy tín, chuyên nghiệp

Sau nhiều năm hoạt động, Lý Sơn Sa Kỳ hiện được biết tới là công ty thiết kế phòng Lab chuyên nghiệp tại HCM. Chúng tôi nhận được đánh giá cao từ không ít khách hàng/đối tác.

bàn thí nghiệm trung tâm Trường THCS Quỳnh Thiện Nghệ An
Thiết kế phòng thí nghiệm Trường THCS Quỳnh Thiện Nghệ An

Xem thêm: Tư vấn thiết kế thi công phòng thí nghiệm uy tín chất lượng

Tại sao lại chọn Lý Sơn Sa Kỳ Lab

Chính những thế mạnh sau đây đã giúp đơn vị ngày càng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường:

  • Chúng tôi sở hữu kinh nghiệm lâu năm, am hiểu rõ về các kiến thức chuyên sâu khi thiết kế phòng Lab. Nhờ thế các chuyên gia của công ty sẽ giúp bạn tìm ra phương án thỏa đáng, đảm bảo phòng thí nghiệm kiên cố, thuận tiện, đạt chuẩn.
  • Lý Sơn Sa Kỳ chỉ sử dụng trang vật liệu, trang thiết bị, vật tư,… đảm bảo đạt chuẩn. Chúng tôi tuân thủ nghiêm túc các quy tắc an toàn cháy nổ, chống tràn, chống thấm,.. trong phòng Lab.
  • Đặc biệt, công ty còn có đội ngũ thi công đông về số lượng, dày dặn về kinh nghiệm. Đảm bảo công trình của quý đối tác sớm hoàn thiện đúng tiến độ, kế hoạch đã thương thảo.

Vì thế, hãy kết nối với chúng tôi theo số hotline: 0901 681 202 để có thêm tư vấn chi tiết bạn nhé. Tin rằng những ưu việt nổi bật mà công ty đang có sẽ giúp bạn thêm hài lòng, yên tâm hơn về chất lượng phòng lab tiêu chuẩn của đơn vị mình.

Xem thêm: Thiết kế phòng lab nhà máy giặt sấy

[thong-tin-lh]

0936 056 005