Dự án nội thất Khoa xét nghiệm Bệnh viện Phúc Hưng – Quảng Ngãi

Là bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên của tỉnh đi vào hoạt động, Bệnh viện Phúc Hưng tập trung đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị lẫn con người để hướng đến mục tiêu phục vụ người dân Quảng Ngãi với các dịch vụ y tế chất lượng cao, thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Từ một phòng khám đa khoa tư nhân, sau 11 năm hình thành và phát triển, Phúc Hưng đã chuyển mình một cách ngoạn mục về mọi phương diện. Có quy mô 100 giường, Bệnh viện Đa khoa tư nhân Phúc Hưng được xây dựng qua 2 giai đoạn. Giai đoạn I được khởi công từ quý III năm 2014 trên diện tích 3.700m2, tổng vốn đầu tư 150 tỷ đồng. Đến nay, tòa nhà 7 tầng, quy mô 45 giường bệnh đạt chuẩn với 11 khoa phòng đã đi vào hoạt động phục vụ nhân dân trong tỉnh.Ngoài chuẩn bị đầy đủ về con người, bệnh viện còn tập trung đầu tư nhiều máy móc chẩn đoán hình ảnh và trang thiết bị hiện đại như: Máy CT Scanner 64 lát cắt, 2 phòng mổ với các thiết bị y tế hiện đại trị giá gần 30 tỷ đồng… Đáng chú ý, để nâng cao chất lượng điều trị, bệnh viên đã thu hút được các bác sĩ giỏi từ TP.Hồ Chí Minh, Bệnh viện Trung ương Huế tham gia khám, chữa bệnh.

Nội thất Lab xét Nghiệm Sinh Hoá Miễn Dịch, Vi Sinh, PCR… cũng trang bị hiện đại tiêu chuẩn cao. Lý Sơn Sa Kỳ Lab rất vinh dự được sự tin tưởng của Lãnh đạo BV giao cho dự án này.

 

 

 

 

 

 

 

>> Xem Dự án Khoa xét nghiệm Bệnh viện Quốc tế Mỹ AIH tại đây!

[thong-tin-lh]

0936 056 005