Lắp đặt bồn rửa mắt kết hợp tắm khẩn cấp tuân thủ quy định ANSI

Vị trí lắp đặt bồn rửa mắt kết hợp tắm khẩn cấp tuân thủ quy định ANSI

Theo quy định Sức khỏe và An toàn Nghề nghiệp 10 – 15 giây đầu tiên sau khi tiếp xúc với chất độc hại, đặc biệt là chất ăn mòn, là rất quan trọng. Trì hoãn điều trị, thậm chí trong vài giây, có thể gây thương tích nghiêm trọng. Trạm tắm khẩn cấp và rửa mắt cung cấp dịch vụ khử nhiễm tại chỗ. Bồn rửa mắt và vòi tắm khẩn cấp là một thiết bị cần thiết để giảm thiểu ảnh hưởng của việc tiếp xúc với hóa chất.

vòi sen tắm khẩn cấp Lý Sơn Sa Kỳ
Bồn rửa mắt kết hợp tắm khẩn cấp

Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ (ANSI) có được một danh sách về các yêu cầu về hiệu suất và sử dụng đối với thiết bị rửa mắt và vòi hoa sen để điều trị khẩn cấp mắt hoặc cơ thể của một người tiếp xúc với các vật liệu nguy hiểm.

Tiêu chuẩn ANSI Z58.1 dành cho vòi sen khẩn cấp và bồn rửa mắt nói rằng thiết bị phải có thể tiếp cận được trong vòng 10 giây sau khi gặp nguy hiểm.

Bồn rửa mắt khẩn cấp
Bồn rửa mắt khẩn cấp

Bồn rửa mắt khẩn cấp

Tham khảo: Bồn rửa mắt khẩn cấp

Như bạn có thể thấy, phần lớn các vòi hoa sen khẩn cấp và bồn rửa mắt không tuân thủ tiêu chuẩn, có khả năng dẫn đến phạt tiền từ OSHA. Tệ hơn là một trang web không thể cung cấp sơ cứu đúng cách các tình huống khẩn cấp. ANSI yêu cầu tất cả các vòi hoa sen khẩn cấp và bồn rửa mắt phải được kiểm tra hàng tuần và lịch kiểm tra đầy đủ phải được thực hiện hàng năm, đây là một phần quan trọng của tiêu chuẩn về an toàn tại nơi làm việc.

Có bồn rửa mắt kết hợp tắm khẩn cấp trong phòng thí nghiệm của bạn chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

[thong-tin-lh]

0936 056 005