Lợi ích của phòng thí nghiệm được thiết kế hệ thống tủ kệ bàn thí nghiệm tuỳ chỉnh

Lợi ích của phòng thí nghiệm được thiết kế hệ thống tủ kệ tuỳ chỉnh
Lợi ích của phòng thí nghiệm được thiết kế hệ thống tủ kệ tuỳ chỉnh

Phòng thí nghiệm hiện đại trong những khu vực làm việc lắp ráp, các trạm kiểm tra, và phòng thí nghiệm nghiên cứu được thiết kế để cung cấp các kỹ thuật viên và các nhà nghiên cứu với một khu vực làm việc an toàn, chức năng, nhưng họ cũng cần phải cách nhiều hơn thế. Bề mặt làm việc là rất cần thiết và do đó các yếu tố khác như hệ thống tủ kệ thí nghiệm

Tủ kệ thí nghiệm tuỳ chỉnh được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của phòng thí nghiệm của bạn đặc biệt có thể được đắt hơn so với các bàn thí nghiệm được sản xuất đại trà như bàn thí nghiệm Hoà Phát, nhưng nó đi kèm với nhiều lợi thế.

Dưới đây là một số lợi ích của việc phòng thí nghiệm tùy chỉnh.

Mỗi phòng thí nghiệm là duy nhất

MỖI PHÒNG LAB CÓ DIỆN TÍCH VÀ BỐ TRÍ RIÊNG
MỖI PHÒNG LAB CÓ DIỆN TÍCH VÀ BỐ TRÍ RIÊNG

Hệ thống bàn kệ thí nghiệm tuỳ chỉnh cung cấp cho bạn các tùy chọn tủ kệ phù hợp nhất với phòng thí nghiệm của bạn. Mỗi phòng thí nghiệm được xây dựng theo cách riêng của mình; một số phòng rộng rãi và có sàn riêng trong khi những phòng khác có không gian sàn hạn chế.

Phòng thí nghiệm được thiết kế riêng cho phép bạn quyết định chiều cao những gì bạn muốn cho bàn thao tác thí nghiệm của bạn, số lượng ngăn kéo bạn muốn trong tủ của bạn, vv Đây là một lợi ích rất lớn đặc biệt là đối với các phòng thí nghiệm muốn cải tạo bởi vì có thể lắp đặt casework mới phù hợp với thiết kế của phòng thí nghiệm của bạn.

Tiết kiệm không gian

Các Đơn vị thường bố trí phòng lab không quá rộng rãi như nhà xưởng
Do đó tiết kiệm không gian cho phòng lab là một ưu tiên

Việc đóng tủ bàn thí nghiệm nghiệm theo yêu cầu có thể là một lợi thế lớn cho các phòng thí nghiệm mà không có nhiều không gian. Do thực tế là các nhà sản xuất phòng thí nghiệm tùy chỉnh có thể làm cho hệ thống bàn tủ thí nghiệm với kích thước riêng biệt, các phòng thí nghiệm với không gian nhỏ hơn có cơ hội để chọn các phương án thiết kế phòng lab nhưng đầy đủ chức năng để có thể phù hợp với quy mô chật chội của mình .

Kích thước bàn thí nghiệm tiêu chuẩn đại trà có sẵn luôn có thể lớn và cồng kềnh, mà không phù hợp với các phòng thí nghiệm nhỏ, hơi chật chội một tí. Hơn nữa, hệ thống bàn tủ được đóng theo nhu cầu có thể được cấu hình dễ dàng để tối đa hóa trên không gian và tăng không gian lưu trữ cho một thiết kế phòng thí nghiệm nhỏ.

Tăng tính linh hoạt

Tính cơ động cao trong thiết kế bàn thí nghiệm
Tính cơ động bàn thí nghiệm được ứng dụng từ nội thất văn phòng

Các phòng Labs có để xử lý nhiều việc làm mỗi ngày. Với những tiến bộ trong công nghệ, phòng thí nghiệm phải tăng thêm nhiều quy trình, và chúng đòi hỏi sự linh hoạt tốt hơn để có thể giải quyết các công việc mới và thích ứng với người lao động mới như các thủ tục thí nghiệm tiếp tục phát triển. Bàn thí nghiệm được thiết kế riêng với kế hoạch mở rộng với ý định trong tương lai và tạo điều kiện cho việc linh hoạt tốt hơn.

Tính thống nhất trong diện mạo

Hệ thống tủ kệ thí nghiệm được thiết kế để phù hợp với thông số kỹ thuật chính xác của bạn, có nghĩa là một nhà sản xuất tạo nên những sản phẩm bàn thí nghiệm mà có thể không tìm thấy trong hầu hết thiết kế bàn thí nghiệm chuẩn trong catalogue của mình. Hơn nữa, casework tùy chỉnh cung cấp lựa chọn thiết kế tốt hơn cho thẩm mỹ của phòng thí nghiệm để cải tạo nhỏ nếu cần. Một nhà thiết kế tùy chỉnh có thể phù hợp với casework mới cho màu, hình dạng, và vật liệu của casework hiện tại của bạn, mà đảm bảo rằng bạn duy trì sự liên tục thiết kế của bạn, thay vì phải mua một bàn thí nghiệm bán sẵn có trên thị trường nhưng nó không phù hợp chút nào với bàn thí nghiệm hiện tại mà bạn có.

Sự đồng điệu kết hợp trong màu sắc chủ đạo, nhận diện thương hiệu
Sự đồng điệu kết hợp trong màu sắc chủ đạo, nhận diện thương hiệu

Đảm bảo độ bền

Trong hầu hết các trường hợp, các nhà sản xuất bàn thiết kế được đóng theo nhu cầu làm cho casework sử dụng chất lượng cao, vật liệu bền như là thép không gỉ chất lượng cao, hoặc gỗ với chất lượng tốt. Điều này thí những sản phẩm đại trà có sẵn không thể đáp ứng được khi bạn có những yêu cầu khác nhau trong vật liệu. Lý do khiến nhiều đơn vị đóng bàn thí nghiệm theo thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng có thể tự hào là muốn cung cấp sản phẩm chất lượng cao tùy chỉnh cho khách hàng của họ. Chất lượng cao trong vật liệu giúp cho những bàn thí nghiệm được đóng tuỳ chỉnh có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng thay vì được sản xuất đại trà giá rẻ.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI LÝ SƠN SA KỲ LAB ĐỂ BIẾT THÊM KHÁCH HÀNG CÙNG NGÀNH ĐANG SỬ DỤNG BÀN THÍ NGHIỆM

Bàn thí nghiệm với vật liệu cao cấp, tuổi thọ sử dụng lâu hơn
Xem thêm: Bàn thí nghiệm trung tâm
Bàn thí nghiệm với vật liệu cao cấp, tuổi thọ sử dụng lâu hơn

Hệ thống tủ bàn thí nghiệm đóng theo yêu cầu giúp cho chúng phù hợp riêng cho từng ngành nghề với các yêu cầu cụ thể của bạn cũng như phù hợp với điều kiện phòng ốc có sẵn mà bạn đang làm việc. Bạn sẽ nhận được những bàn tủ thí nghiệm được đảm bảo về thời gian sử dụng lâu hơn. Điều kiện bảo hành bảo trì nhanh chóng so với những đơn vị thương mại bán hàng trên thị trường vì đội ngũ lắp đặt, thi công KHÔNG THƯỜNG TRỰC

Nếu bạn có những câu hỏi khác về bàn thí nghiệm được sản xuất theo thiết kế và nhu cầu riêng của doanh nghiệp bạn, xin vui lòng liên hệ trao đổi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn ngay lập tức.

0936 056 005