Những rủi ro của đồ nội thất phòng thí nghiệm chi phí thấp là gì?

Trong một thời gian dài, cho dù giá thầu có hợp lý hay không, các chỉ số kỹ thuật chính xác nhất và sự hài lòng của khách hàng cao là ba chỉ số chính để đo giá trị của mua đồ nội thất phòng thí nghiệm. Trong quá trình mua sắm thực tế, khi người mua gặp khó khăn trong việc kiểm soát nhu cầu kỹ thuật, giá trở thành thước đo quan trọng nhất. Nhà cung cấp nào mang lại giá thấp thì họ sẽ thắng giá thầu.

Bàn thí nghiệm trung tâm nhà máy sản xuất sơn Công ty AkzoNobel
Những rủi ro của đồ nội thất phòng thí nghiệm chi phí thấp là gì?

Những chất lượng khác nhau tuỳ vào giá cả mà bạn phải trả. Giá thầu giá quá thấp dễ dàng gây ra tình trạng hàng hoá giảm sút chất lượng, suy kém theo thời gian. Chúng ta phải biết rằng có hàng trăm nhà cung cấp nội thất phòng thí nghiệm, tủ hút khí độc… Doanh nghiệp không phải lúc nào cũng mua loại đắt tiền nhất, nhưng họ cũng không thể chọn một trong những rẻ mạt. Giá cả có giá trị theo các tiêu chuẩn có liên quan đến quy trình mua hàng của doanh nghiệm, phương châm giá rẻ hay hàng chất lượng.

Để đạt được mục tiêu mua hàng đáng giá tiền? Trước tiên, chúng ta phải tăng cường đào tạo của nhân viên Mua sắm chuyên nghiệp, nắm vững các tiêu chuẩn nội thất phòng thí nghiệm  và kiến thức sản phẩm; thứ hai, chúng ta phải tăng cường sự trao đổi giữa cung và cầu, để các nhà cung cấp đồ nội thất phòng thí nghiệm  hiểu đầy đủ nhu cầu của người mua, nâng cao đánh giá trình độ chuyên gia doanh nghiệp.

Vì vậy, hãy tin tưởng vào chúng tôi Lý Sơn Sa Kỳ Lab năng lực cốt lõi của chúng tôi là quản lý dự án phòng thí nghiệm, chúng tôi cung cấp đồ nội thất phòng thí nghiệm  từ thiết kế bản vẽ thi công, tuỳ chỉnh nội thất và phụ kiện, để vận chuyển các mô-đun được xây dựng sẵn và thậm chí gửi ra gởi kĩ thuật viên để hướng dẫn lắp đặt trong trường hợp khách hàng yêu cầu.

0936 056 005