Thiết kế nội thất phòng thí nghiệm cho Nhà máy Sản Xuất Dầu Nhớt

Toàn bộ nội thất bên trong Phòng Thí Nghiệm được Lý Sơn Sa Kỳ Lab thiết kế và thi công trọn gói. Xuyên suốt quá trình thiết kế lập kế hoạch, Lý Sơn Sa kỳ Lab đã phối hợp chặt chẽ với Khách hàng thiết kế phòng thí nghiệm đảm bảo công năng sử dụng, tính hiệu quả kinh tế và môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên phòng lab.

Nhà máy đặt tại Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

Hiện nay, phòng thí nghiệm của Vilube được xem như phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ và hiện đại nhất trong thị trường dầu nhớt Việt Nam. Kết quả từ phòng thí nghiệm được so sánh đối chiếu với đặc điểm và tiêu chuẩn của từng loại sản phẩm dầu nhớt khác nhau và chờ sự phê chuẩn từ Cục đo lường chất lượng.

Phòng hóa nghiệm Vilube được trang bị hàng loạt thiết bị máy móc hiện đại như: Máy đo độ nhớt động học tự động Herzog để xác định độ nhớt, phản ánh tính năng bôi trơn, máy đo độ nhớt mô phỏng tự động CCS – kiểm tra khả năng luân chuyển của dầu nhớt trong điều kiện vận hành ở nhiệt độ thấp, máy quét phổ hồng ngoại FTIR để nhận dạng và định danh các chủng loại sản phẩm khác nhau, máy xác định hàm lượng nguyên tố ICP – kiểm tra hàm lượng phụ gia và các nguyên tố cần thiết trong dầu nhớt…, máy kiểm tra độ nhớt động lực học ở 150oC – HTHS đảm bảo lớp phim dầu bôi trơn ở nhiệt độ cao, độ nhớt MRV về khả năng bơm của dầu tại nhiệt độ rất thấp…

Những trang thiết bị đầy đủ này giúp các kỹ thuật viên quản lýchặt chẽ chất lượng của nguyên liệu từ lúc nhập về đến khi thành phẩm.

Ngoài ra, các thiết bị chuyên dùng để phát triển sản phẩm dầu gia công kim loại cho MotulTech cũng được tập đoàn đầu tư tại Vilube như: Máy độ bọt Cnomo, Alkaline, PH, Anticorrosion…

Bên cạnh việc kiểm tra các chỉ tiêu hóa lý của dầu gốc, phụ gia, các sản phẩm dầu nhớt thông dụng, phòng Hóa Nghiệm Vilube còn có khả năng thực hiện phân tích các sản phẩm đặc chủng như : dầu cắt gọt pha nước, dầu thủy lực, dầu máy nén, dầu tuabin… và cả phân tích chất lượng dầu nhớt đã qua sử dụng. Kể từ năm 2011, Phòng hóa nghiệm Vilube tham gia chương trình Round Robin Test của tổ chức ASTM (Hoa Kỳ). Việc tham gia chương trình này sẽ giúp Vilube khẳng định độ chính xác và tin cậy trong tất cả kết quả phân tích. Kết quả kiểm tra của Vilube lúc nào cũng nằm trong giới hạn tốt nhất so với giới hạn quy định của ASTM trong chương trình này.

Có thể nói, phòng hóa nghiệm Vilube hiện nay được xem là phòng hóa nghiệm có trang thiết bị đầy đủ và hiện đại nhất trong ngành dầu nhớt tại Việt Nam. Lợi thế này đã giúp nhà máy kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo chất lượng các sản phẩm sản xuất tại nhà máy Vilube đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn và hoàn toàn tương đương với các sản phẩm Motul sản xuất tại Pháp hay Singapore. Bên cạnh đó, mẫu nguyên liệu và sản phẩm sau khi kiểm tra xong đều được lưu lại trong PHÒNG LƯU MẪU theo thời gian quy định tùy thuộc vào từng sản phẩm khác nhau. Thời gian tới, Vilube tiếp tục đầu tư hệ thống mô phỏng điều kiện môi trường và khí hậu khác nhau để theo dõi và kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Xem Thi công nội thất phòng lab Nhà máy Sản Xuất Dầu Nhớt và Hóa Chất Việt Nam Vilube tại đây!

Một số hình ảnh thiết kế nội thất phòng thí nghiệm cho Nhà máy Sản Xuất Dầu Nhớt:

Bản vẽ cad mặt bằng phòng lab nhà máy sản xuất dầu nhớt
Bản vẽ cad mặt bằng phòng lab nhà máy sản xuất dầu nhớt
Phối cảnh 3D thiết kế nội thất phòng thí nghiệm cho nhà máy sản xuất dầu nhớt vilube
Phối cảnh 3D thiết kế bố trí nội thất phòng thí nghiệm cho nhà máy sản xuất dầu nhớt Vilube

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng thí nghiệm công ty MAXIHUB

Bên trong phòng thí nghiệm

 

Bàn thí nghiệm trung tâm nội thất phòng thí nghiệm cho nhà máy sản xuất dầu nhớt
Bàn thí nghiệm trung tâm được thiết kế có kệ để hóa chất

Dãy bàn thí nghiệm áp tường

Dãy bàn thí nghiệm áp tường

dãy bàn thí nghiệm áp tường

Dãy bàn thí nghiệm đặt thiết bị

Nội thất phòng thí nghiệm

Tủ hút khí độc

Bàn cân chống rung

Cần tư vấn thiết kế phòng lab, phòng thí nghiệm nhà máy dầu nhớt hay tư vấn thiết kế nội thất phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 17025 hãy gọi ngay số hotlline: 0934 517 576 (Mr Luận)

[thong-tin-lh]

0936 056 005