Dự án nội thất phòng kiểm màu sợi chỉ American & Efird Việt Nam

Công Ty TNHH Chỉ May American & Efird Việt Nam

A&E hoạt động trong ngành dệt may hơn 120 năm qua; chúng tôi đã vượt qua những thời kỳ suy thoái, biến động công nghệ và nhiều thử thách khác để giữ vững vị thế là một trong những nhà sản xuất và phân phối lớn nhất trên thế giới về chỉ may công nghiệp, chỉ thêu và vải dệt kỹ thuật. A&E khởi nghiệp vào năm 1891 từ nơi có tên gọi là Dutchman’s Creek. Charles Egbert Hutchison đã khai trương Nims Manufacturing Company với sáu nhà đầu tư. Hãng này hoạt động thành công, và đã hợp nhất với các nhà máy dệt khác vào năm 1920 thành một tập đoàn mới có tên gọi American Yarn and Processing Company. Năm 1947, Hãng đã mua lại quyền kiểm soát Efird Manufacturing Company, một công ty được J.S. Efird sáng lập và tọa lạc tại Albemarle, NC.

Sau khi hoàn tất sáp nhập American Yarn Processing với Efird Manufacturing vào năm 1952, tên hãng đổi thành American & Efird® Mills, Inc. Năm 1968, các khoản tư bản đa dạng của R. S. Dickson đã kết hợp lại để lập ra Ruddick Corporation, một công ty mẹ vốn là hãng chủ quản A&E. Với sự liên kết này, A&E tiếp tục tăng trưởng, mở rộng khắp toàn quốc và thế giới. Kể từ thời điểm dùng guồng nước vào năm 1890 đến nay, A&E đã mở rộng đáng kể các cơ sở trên toàn cầu và duy trì nhịp điệu hoạt động nhờ cải tiến công nghệ. Tại Bắc Carolina, A&E là hãng dệt đầu tiên dùng tín số để đối chiếu màu, tự động hóa hệ thống đổ sợi trên khung kéo quay, và vi tính hóa máy móc nhuộm màu. Là một phần của tổ hợp đầu tư KPS Capital Partners, American & Efird LLC luôn luôn sẵn sàng ứng phó những thử thách trong tương lai và tiếp tục phục vụ nhu cầu của thị trường chỉ may công nghiệp, vải dệt kỹ thuật và chỉ thêu.

Địa điểm: KCN Nhơn Trạch 6 – Đồng Nai

Tháng 2/2019 – Lý Sơn Sa Kỳ là đơn vị tham gia cung cấp lắp đặt các dãy bàn thí nghiệm trung tâm, bàn thí nghiệm áp tường, bàn thí nghiệm có chậu rửa, bàn thí nghiệm inox có giá kệ hóa chất, tủ trưng bày mẫu, kệ treo tường, bàn đặt máy inox dùng cho khu vực ẩm ướt, giặt tẩy, lắp vòi rửa mắt khẩn cấp treo tường

Xem Thiết kế phòng thí nghiệm nhà máy sợi chỉ Armerfird Việt Nam

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN DỰ ÁN: 0901681202 (Có hỗ trợ qua Zalo)

Bàn thí nghiệm có kệ lưu mẫu treo tường

Bàn đặt máy thí nghiệm kiểm tra tính chất vật lý

Xem thêm: Thi công nội thất phòng thí nghiệm Công Ty TNHH Posco V.S.T

lab-amefird
Một buổi training về máy phân tích dầu và béo MQC+ cho công ty A&phong-lab-amefird

Nhân viên A&E đang tự tiến hành đo mẫu trên MQC+

phong-lab-nha-may-amefirdỨng dụng của máy phân tích dầu và béo MQC+
MQC + phù hợp cho nhiều ứng dụng trong nhiều ngành:
• Nông nghiệp & Thực phẩm
• Ô tô & Hàng không
• Môi trường
• Dược phẩm
• Polime
• Dệt may
Bàn thí nghiệm Inox
Bàn chậu rửa inox có giá phơi dụng cụ

Vòi rửa mắt khẩn cấp gắn tường Tủ lưu mẫu nhiều ngăn kéo bằng mica

Bàn thí nghiệm mặt inox

 

>> Xem Dự án phòng thí nghiệm Công ty First Team VN Garment tại đây!

[thong-tin-lh]

0936 056 005