Dự án nội thất phòng Lab QC Nhà máy Polytex Far Eastern (VN)

Công ty TNHH Polytex Far Eastern (Việt Nam)

Khởi đầu và phát triển từ ngành sản xuất sợi dệt với hơn 60 năm đầu tư và mở rộng quy mô, Tập đòan Viễn Đông (Far Eastern) đã đạt được những thành tựu to lớn, hiện Tập đoàn đã đầu tư mở rộng quy mô trên 10 lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh bao gồm các ngành: Năng lượng-Hóa dầu, Xơ-Sợi tổng hợp, Nguyên Vật liệu Xây dựng, Hệ thống cửa hàng dịch vụ kinh doanh-bán lẻ, Dịch vụ Tài chính, Vận tải đường bộ-hàng hải, Mạng viễn thông, Xây dựng, Hệ thống nhà hàng-khách sạn, Các hoạt động phi lợi nhuận.

Tập đoàn luôn cam kết không ngừng kiến tạo giá trị cho khách hàng và cổ đông, hiện nay trong Tập đoàn đã có hơn 60,000 công nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, nhiệt tình và năng nổ trên phạm vi hơn 10 quốc gia và lãnh thỗ như Đài Loan, Trung Quốc, Canada, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Việt Nam, Sin-ga-po, Ma-lay-si-a và Thái Lan.

Được đầu tư thành lập vào ngày 23 tháng 6 năm 2015, với diện tích lên đến 220 héc-ta tại Khu công nghiệp Bàu Bàng, H. Bàu Bàng, Bình Dương, Công ty TNHH Polytex Far Eastern (Việt Nam) chuyên sản xuất Hạt nhựa PET, Sợi DTY, Polyester, PE, Dệt nhuộm… là một trong những công ty lớn tại Bình Dương, được đầu tư từ Tập đoàn Viễn Đông, là Tập đoàn hàng đầu của Đài Loan.

Ngoài công ty, nhà máy sản xuất tại Bình Dương, vào cuối năm 2017, Công ty đã mở Văn phòng đại diện tại khu đô thị bậc nhất của Thành phố Hồ Chí Minh tại Quận 7, Phú Mỹ Hưng. Tại đây, các khách hàng, nhà cung ứng có thể đến trao đổi công việc, thảo luận và ký kết hợp tác với Công ty sẽ thuận lợi hơn.

Đến hiện tại, Công ty chúng tôi đã có tổng cộng hơn 1,800 Cán bộ Công nhân viên, bao gồm các Kỹ sư, Chuyên gia, Kỹ thuật viên đến từ Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam và những Công nhân viên ở địa phương đến từ địa bàn tỉnh Bình Dương, các tỉnh ở khu vực lân cận cũng như trong cả nước.

Quan hệ hợp tác và liên kết với các nhà trường để phát triển nguồn lực và kiến tạocơ hội nghề nghiệp: Công ty luôn luôn chú trọng đến nguồn nhân lực, xem con người là yếu tố tiên quyết để thành công và phát triển. Vì vậy, Công ty luôn tìm kiếm và hợp tác với các nhà trường tại địa phương cũng như trong khu vực để hợp tác trong cơ hội nghề nghiệp bao gồm cả thực tập. Hiện Công ty đã có hợp tác và liên kết với các trường Cao đẳng, Đại học có uy tín như trường Đại học Bách Khoa TPHCM, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, trường ĐH Sư phạm TPHCM, trường ĐH Cần Thơ, trường ĐH Thủ Dầu Một, trường ĐH Quốc tế Miền Đông, trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương, trường ĐH Công nghệ Đồng Nai, trường Cao đẳng Nghề Thủ Đức, trường Cao đẳng Vinatex TPHCM, trường Cao đẳng Nghề Quốc tế Lilama 2…

PolytexFar Eastern (Việt Nam) không chỉ cung cấp các khóa đào tạo chuyên môn trên kỹ năng nghề nghiệp và tạo môi trường làm việc thoải mái cho công nhân viên, mà còn khuyến khích công nhân viên luôn luôn học tập, trau dồi và mở rộng kiến thức và phát triển tương lai.

Năm 2018- Công ty đầu tư hiện đại cho phòng phòng thí nghiệm, kiểm nghiệm, hoá nghiệm, nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

LÝ SƠN SA KỲ bằng danh tiếng và kinh nghiệm đã đạt được hợp đồng thực hiện gói nội thất phòng lab.

Ngay từ bước đầu tham gia khảo sát hiện trường, lên phương án 3D, cũng như báo giá danh mục nội thất phòng thí nghiệm và thực hiện sản xuất lắp đặt tại nhà máy.

ban thi nghiem giua phong
Ban thi nghiem trung tam ko co gia

Xem thêm: Dự án nội thất phòng QA/ QC Nhà máy Posco VST

0936 056 005