Những điều tạo nên một phòng thí nghiệm trường học tuyệt vời?

Các môn STEM đang gia tăng trong các trường học – Sở Giáo dục báo cáo sự gia tăng của 78.000 trong năm. Đối có các môn khoa học, điều này tức là hiện nay điều quan trọng hơn bao giờ hết là chế tạo không gian học tập chất lượng cao cho sinh viên.

Chuyên gia phòng thí nghiệm thương mại, Lý Sơn Sa Kỳ Lab, hãy phê duyệt kỹ hơn những gì xác thực khiến cho cho một phòng thí nghiệm trường học trường học tuyệt vời.

Phòng thí nghiệm trường học

Không gian linh hoạt

Các  phòng thí nghiệm trường học đa mục tiêu có thể tương trợ các ngành khác nhau là quan trọng. Sinh học, hóa học, vật lý – những môn học này đề nghị vật liệu, phương tiện và cách giảng dạy khác nhau, và do ấy có các đề nghị khác nhau cho môi trường phòng thí nghiệm.

Đồ đạc nhẹ và những vật dụng ko nhất thiết có thể giúp tạo ra một lớp học linh hoạt có thể được đổi thay và đổi thay trước hoặc trong 1 bài học. Vì giáo trình và quy mô lớp học tiếp tục đổi thay và phát triển, điều quan trọng là toàn bộ các phòng thí nghiệm trường học đều sở hữu thể đáp ứng được điều này.

Phòng lab cho truòng học

Mở đường cho việc giao tiếp

Các lớp học truyền thống thiết lập các hàng của học trò ở phía trước của một giáo viên có thể tương tác bị động tới việc giao tiếp. Không có gì bí mật khi đa dạng sinh viên gây rối và ít chú ý việc học sẽ thích ngồi ở cuối lớp những vị trí mà chúng có thể bưng bít các hành động của mình.Tuy nhiên, lúc chơi những vật dụng hiểm nguy thì việc này chả bình thường tí nào.

Nó có thể lợi cho việc tái cơ cấu hoàn toàn phòng thí nghiệm trường học để có thể xây dựng việc giao du thuận tiện, dễ dàng giữa gia sư và học sinh. Nếu được xây dựng từ đầu, phòng thí điểm có thể bảo đảm nhất từ việc được kiểu dáng theo hình vuông với những hàng lớn hơn nhưng ít hàng hơn xếp hàng trước mặt giáo viên. Nếu tái cơ cấu một phòng thí nghiệm được cấu trúc cũ hẹp dài, có thể ưa thích hơn để đặt lại giáo viên dọc theo một trong các bức tường dài hơn là ở vị trí truyền thống.

Bên cạnh mở rộng việc giao du trong công đoạn học tập, những phòng thử nghiệm trường học với lại các lối đi dễ dàng dành cho sinh viên và giảng viên. Điều này có thể đơn giản hóa quá trình chuyển đổi giữa học độc lập và các họp nhóm – một lần nữa sở hữu lại sự tiện lợi cho cả bí quyết học lý thuyết và thực hành

Thúc đẩy việc học tập thực hành

Mặc dù một số động thái sắp đây nhường như làm giảm tầm quan trọng của việc học thực hành trong trong môi trường trung học thì phổ biến người vẫn tôn trọng các quan điểm kiên quyết việc chỉ đơn thuần tụ hội vào học lý thuyết sẽ không nên là sự chuẩn bị toàn bộ cho các sinh viên sở hữu ý định đeo đuổi những môn học cho việc nghiên cứu sau này hoặc cho việc học nghề trong tương lai.

Phát triển kỹ năng thực hành của học sinh có thể giúp tương trợ và tăng sự hiểu biết lý thuyết của họ – đảm bảo học sinh được chuẩn bị rẻ hơn cho những kỳ thi lý thuyết và nghiên cứu sâu hơn. Tạo ra 1 phòng thử nghiệm trường học có thể thiết bị 1 loạt các bài học thực tại trên tất cả những ngành kỹ thuật là trọng điểm để cải thiện và mở mang sự hiểu biết của học sinh về những nguyên tắc.

Khi việc cần học toàn bộ và đạt được điểm số cần thiết rất quan trọng, thì nó cũng cần thiết để học sinh được phân phối 1 nền giáo dục toàn diện và thống nhất trong các ngành khoa học. Điều này có thể giúp nuôi dưỡng một ái tình của công nghệ trong thế hệ tiếp theo mà có thể bị phai lạt do kỹ thuật giảng dạy cũ kĩ.

Phòng thí nghiệm thực hành môn hoá lý

Lưu trữ toàn diện

Chỉ có vài giờ mỗi tuần dành riêng cho kỹ thuật trong phần lớn các chương trình học của trường, điều quan trọng là thời gian này được đầu tư đúng bí quyết để bảo đảm sinh viên nhận được lợi ích tối đa — sở hữu tới cho họ cơ hội lớn nhất về tiến bộ học tập đáng kể và có thể đo lường được. Điều này khiến cho điều quan trọng là thời kì tối thiểu được dành cho việc thiết lập 1 bài học — đòi hỏi những tùy chọn lưu trữ toàn diện và hiệu quả.

Việc nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận được tất cả các vật liệu quan yếu và những thứ cần thiết cũng sở hữu nghĩa là sẽ với nhiều thời kì hơn dành cho bài học thay vì tìm kiếm và chuẩn bị như trước đây, lúc bạn chỉ bắt buộc để đó trong các ngăn tủ, kệ ngay ở trong phòng thử nghiệm thay vì những kho phương tiện thiết bị, hóa chất như truyền thống

Tại Lý Sơn Sa Kỳ Lab, chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của việc không gian lưu trữ đầy đủ: “Ngày càng có nhiều trường đang hướng đến những phòng lưu trữ dành riêng cho những phòng thử nghiệm trường học của họ để đơn thuần hóa tiến trình giảng dạy và các giáo viên tìm kiếm những thứ yêu cầu cho giờ giảng tiếp theo”.

Yếu tố môi trường tích cực

Có 1 nghiên cứu đã tiết lộ rằng các yếu tố môi trường của lớp học có thể thúc đẩy đáng kể tới công đoạn học tập và học tập của sinh viên. Báo cáo cho thấy rằng tiến độ có thể được cải thiện đến 16% chỉ trong 1 năm mang việc phê chuẩn thực hành chất lượng không khí, trang trí và ánh sáng tự dưng tích cực.

Những khía cạnh môi trường này có thể vô cùng đơn giản để thực hiện trong tất cả những lớp học. Một chừng độ cao của ánh sáng khi không là đặc trưng quan trọng trong các lớp học khoa học, có 1 phòng chiếu sáng trọng tâm để đọc xác thực kết quả của các thí nghiệm thực tế. Ánh sáng tự nhiên cũng cung ứng một số tiện lợi về sức khỏe cho học trò và giảng viên.

Các tính năng an toàn tập trung

Bản chất hiểm nguy của những phòng thử nghiệm trường học có nghĩa là những giải pháp an toàn nên được xem xét cẩn thận và inte khai triển thực hiện. Điều này đặc trưng phù hợp cho những lớp học nhỏ hơn, những học sinh có thể không hoàn toàn kiểm tra cao những mối hiểm nguy tiềm ẩn của những chất mà họ đang sử dụng. Điều quan trọng là, để đảm bảo rằng một cô giáo được đào tạo hầu hết hoặc người đảm trách phòng lab có thể kiểm soát những tính năng an toàn mọi lúc.

Một công việc điều khiển để tắt tất cả những khóa gas và điện trong các phòng thí nghiệm sẽ hạn chế được nguy cơ học sinh vô tình bị gặp sự cố. Ngày càng phổ biến hơn việc các phòng thí nghiệm trường học tiến hành lắp đặt các công tắc nguy cấp hoặc các công tắc tại hộp điều khiển trên bàn giáo viên, cho phép họ có thể đưa ra những hành động kịp thời cần thiết.

Những nguyên liệu tiến hơn và bền tốt

Các vật liệu tiêu chuẩn được tiêu dùng cho bàn học đã phát triển đáng đề cập qua đa dạng năm . Thay vì bàn gỗ, từ lâu đã được chứng minh là nguy cơ cháy và dễ bị hư hỏng, đa dạng trường đi đầu hiện đang chọn sửa bàn học làm cho bằng vật liệu bền, được cải tiến. Các nguyên liệu chịu hóa chất bây giờ đều được được kiểu dáng để phân phối hỗ trợ bền vững, hiệu quả cho các lớp học. Những bàn thao tác sở hữu chịu bền cao này có thể tương trợ việc học tập thực tế và lý thuyết mà không sở hữu dấu hiệu hao mòn như cũ, nguyên liệu nhái như gỗ.

Công nghệ hiện tại

Công nghệ máy tính bảng được hài lòng phổ biến có thể giúp học trò cảm thấy tha hồ và hiểu rõ hơn về môi trường học tập của mình. Năm ngoái, 1 trong ba trẻ em ở độ tuổi đi học với thứ máy tính bảng riêng, bảo đảm khả năng thích nghi chóng vánh và lúc kỹ thuật được thực hành trong lớp học.

Ngoài ra, các vật dụng máy tính bảng với kết nối wifi sở hữu thể giúp sinh viên tiến hành nghiên cứu chính của riêng họ, tróc nã cập vào tất cả các thông báo vô hạn. Các tiến bộ khoa học trong lớp học mở mang hơn máy tính bảng và thứ máy tính. Trò chơi video đa dạng siêu phổ biến Minecraft hiện đang được tiêu dùng trong những lớp học trên toàn thế giới, giáo dục sinh viên về vật lý, địa chất, khoa học và hơn thế nữa. Một lần nữa, đây là 1 ví dụ hoàn hảo về truyền đạt kiến ​​thức bằng bí quyết dùng dụng cụ mà rộng rãi sinh viên sẽ cảm thấy thoải mái.

Điều quan yếu là các gia sư và lãnh đạo khóa học cũng cảm thấy vô tư sở hữu các công nghệ đổi thay và lớn mạnh này và hầu hết khía cạnh của phòng thử nghiệm trường học . Sử dụng đầy đủ và toàn diện tất cả các tính năng của phòng thử nghiệm trường học có thể tạo ra 1 môi trường học tập thực sự tiến bộ cho sinh viên.

Lý Sơn Sa Kỳ Lab là nhà cung ứng đồ nội thất phòng thử nghiệm hàng đầu của Việt Nam, chế tạo những biện pháp phòng thử nghiệm cho trường học, công nghiệp và chăm chút sức khỏe. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://banthinghiemlysonsaky.com.vn

0936 056 005