Nơi nào sản xuất bàn thí nghiệm trong nước đạt chuẩn nên chọn?

Chọn được đơn vị sản xuất bàn thí nghiệm trong nước chuẩn vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư. Mặt khác, chúng ta còn yên tâm hơn về thiết bị trong phòng Lab. Vì thế, hãy cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để biết nhà cung cấp nào đang được các doanh nghiệp/tổ chức đánh giá cao bạn nhé!

Đừng quên kết nối với chúng tôi theo số 0931458247 để có thêm các hướng dẫn, hỗ trợ chi tiết hơn khi cần!

Vì sao nhiều đơn vị đang tìm nơi sản xuất bàn thí nghiệm trong nước?

Khá nhiều người đang muốn biết sản xuất bàn thí nghiệm trong nước ở đâu tốt. Vậy lý do nào khiến nhu cầu tìm kiếm sản phẩm dòng này tăng cao? Đây chính là cách yếu tố giúp thiết bị phòng Lab nội địa ngày càng được yêu thích:

nội thất phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm Công ty Coronet
Bàn thí nghiệm trung tâm có kệ 2 tầng mặt bàn phủ lớp kính cường lực dày 8mm Công ty Coronet

Giá thành bàn thí nghiệm trong nước cạnh tranh hơn so với bàn thí nghiệm nhập khẩu

Trong khi giá bàn thí nghiệm nhập khẩu khá cao vì phải chịu thêm chi phí vận chuyển, thuế hải quan,… thì việc sản xuất bàn thí nghiệm trong nước đã tiết kiệm đáng kể các khoản tiền kể trên.

Vì lẽ đó, thiết bị phòng Lab nội địa giúp doanh nghiệp/tổ chức giảm bớt chi phí. Đây là cách để quý vị tránh xa áp lực tài chính, có thể dùng số tiền dư ra mở rộng quy mô phòng thí nghiệm, hoàn thiện cơ sở hạ tầng tốt hơn.

Công nghệ sản xuất bàn thí nghiệm trong nước ngày càng tiên tiến

Thực tế cho thấy, dùng bàn thí nghiệm nội địa ngày càng được đánh giá cao. Những cơ sở đang chọn dòng sản phẩm này cho biết, sự khác biệt so với bàn thí nghiệm nhập khẩu không nhiều. Bởi lẽ, các nhà cung cấp hiện nay đều nắm bắt công nghệ mới, tuân theo các tiêu chuẩn sản xuất thiết bị phòng Lab rất nghiêm ngặt.

Do đó, quý vị có thể yên tâm về sự an toàn, chất lượng vượt trội, bền lâu đáng ngưỡng mộ của các sản phẩm dòng này.

Được bảo hành dễ dàng, hỗ trợ nhiệt tình hơn

Chưa kể tới, việc sử dụng dòng sản phẩm nhập khẩu còn gặp vướng mắc ở chỗ. Trong trường hợp bạn cần đổi mới thiết bị hay bàn thí nghiệm không như ý, cần phải sửa lại,… Chúng ta thường mất thời gian chờ đợi mới được xử lý.

Hoặc bạn phải hoàn tất các giấy tờ, thủ tục phức tạp hơn hẳn so với dòng bàn thí nghiệm sản xuất trong nước.

Đây cũng là lý do khiến ngày càng nhiều đơn vị tìm nơi sản xuất bàn thí nghiệm trong nước uy tín. Nếu bạn cũng nằm một trong số đó, hãy đọc ngay các chia sẻ sau đây để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng!

Ban thi nghiem ap tuong co gia ke hoa chat
Bàn thí nghiệm được sản xuất tại VN – lắp đặt tại Haosheng Vina – KCN Mỹ Xuân

Nhà sản xuất bàn thí nghiệm trong nước nào uy tín hiện nay?

Như “vàng thử lửa”, sau nhiều năm hoạt động, Lý Sơn Sa Kỳ đã chứng minh được năng lực, thế mạnh khác biệt của mình. Đơn vị hiện là một trong những công ty sản xuất bàn thí nghiệm trong nước được đối tác/khách hàng đánh giá cao.

Chúng tôi mang tới các sản phẩm chất lượng, bền lâu, đẹp mắt không thua kém gì bàn thí nghiệm nhập khẩu. Mặt khác, với mức giá tốt, chính sách bảo hành dài lâu và quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, … công ty sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Vì thế, hãy gọi ngay sau bài viết này để có thể:

Ly Son Sa Ky hotlineSdt zalo

  • Sở hữu các dòng bàn thí nghiệm đúng với nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Yên tâm hơn vì chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, kết cấu bền chắc, bề mặt bàn nói không với hiện tượng bén lửa, phản ứng với hóa chất, thấp nước,…
  • Hệ thống khung bàn được công ty dùng hợp kim cao cấp. Kết hợp quá trình xử lý bề mặt chuyên biệt, thiết bị không bị gỉ sét, có khả năng chịu lực tuyệt vời.
  • Bàn còn mang tới thiết kế thông minh, đa năng. Nhờ thế quý vị vừa tiết kiệm được diện tích bài trí, dễ dàng vệ sinh. Đồng thời bạn còn có được thao tác thuận tiện trong quá trình làm việc.

Song song với đó, Lý Sơn Sa Kỳ sở hữu đội ngũ chuyên gia am hiểu về thiết kế phòng Lab. Nhờ thế, chúng tôi dễ dàng mang tới cho bạn các tư vấn giá trị. Đây là cách giúp doanh nghiệp/tổ chức có được phòng thí nghiệm chuyên nghiệp, đẹp sang như ý.

Do đó, tin rằng kết nối với chúng tôi, bạn sẽ sớm hài lòng với nhà sản xuất bàn thí nghiệm trong nước chuyên nghiệp và nhanh chóng có được sản phẩm như mình mong đợi.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn bàn thí nghiệm hóa lý chuẩn nên xem ngay!

0936 056 005