Tiêu chí chọn mua bàn thiết bị xét nghiệm 2020: đọc ngay để biết!

Làm thế nào để tìm được bàn thiết bị xét nghiệm phù hợp? Những tiêu chí nào nên lưu tâm giúp sản phẩm bền lâu, hợp thời, mang đến sự thuận tiện trong không gian bài trí? Nếu quý vị đang băn khoăn chưa biết nên mua thiết bị phòng thí nghiệm đâu thì cũng nên đọc ngay chia sẻ sau đây.

Các gợi mở mà chúng tôi nói tới tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng, dù chỉ là chi tiết nhỏ đi chăng nữa!

Nên chọn bàn thiết bị xét nghiệm như thế nào mới chuẩn?

Hiện trên thị trường có nhiều mẫu bàn thiết bị xét nghiệm. Mỗi dòng sở hữu những đặc trưng riêng biệt phù hợp với từng ngành nghề/lĩnh vực cụ thể. Vì lẽ đó, quý vị cần nắm rõ các tiêu chí sau đây để đảm bảo sở hữu thiết bị chuẩn, hữu dụng:

bàn thí nghiệm áp tường bệnh viện
mẫu bàn thí nghiệm áp tường đặt thiết bị xét nghiệm Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ – AIH

Bàn thiết bị xét nghiệm chuyên việt với lĩnh vực cụ thể

Như đã trình bày kể trên, việc xác định rõ mục đích sử dụng của bàn thiết bị xét nghiệm rất quan trọng. Nhờ thế mà các thiết kế cụ thể từ hệ thống giá, bồn rửa, ngăn kéo,… của thiết bị phòng thí nghiệm kể trên mới đảm bảo thuận tiện và khoa học.

Yếu tố này giúp quý vị thực hiện các nghiên cứu, thí nghiệm dễ dàng hơn bao giờ hết. Đồng thời bạn còn đảm bảo an toàn, độ bền lâu vượt trội của sản phẩm.

Có kích thước, chiều cao phù hợp

Song song với đó, kích thước bàn thiết bị xét nghiệm không nên quá hẹp sẽ dễ khiến quá trình làm thí nghiệm trở nên khó khăn, dễ đổ vỡ. Ngược lại bàn quá lớn dễ chắn lối đi, làm kiến trúc bài trí có phần chật chội.

Yếu tố kể trên vừa làm kiến trúc mất tính thẩm mĩ, sự tinh tế. Đồng thời nó còn ảnh hưởng tiêu cực tới tâm trạng của con người khiến quý vị khó tập trung và sáng tạo hiệu quả. Vì lẽ đó, bạn nên tính toán kỹ để thiết kế bàn thiết bị xét nghiệm đúng như yêu cầu.

Nhờ sở hữu kích thước, chiều cao, chiều rộng,… chuẩn, tin rằng thiết bị phòng Lab này sẽ giúp quý vị có những trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phòng thí nghiệm nghiên cứu tế bào gốc DNA
dãy bàn thí nghiệm áp tường đặt thiết bị xét nghiệm phòng thí nghiệm nghiên cứu tế bào gốc DNA

Bề mặt chống thấm nước, có tính trơ

Bề mặt bàn thiết bị xét nghiệm cần đảm bảo bóng, nhắn và có tính trơ. Nhờ thế thiết bị phòng thí nghiệm kể trên mới không tác dụng với axit, bazo hay các chất trong phòng thí nghiệm gây nguy hiểm.

Đồng thời nhờ thế quá trình nghiên cứu của quý vị thêm thuận tiện và sớm có những phát hiện như ý.

Không bắt lửa

Song song với đó, để tránh nguy cơ hỏa hoạn và những sự cố trầm trọng, tiêu chí mua bàn thiết bị xét nghiệm chất lượng không thể thiếu khả năng chống cháy. Vì thế bàn thí nghiệm cần đảm bảo không bắt lửa.

Bạn nên chú ý tới tiêu chí này để có thêm sản phẩm chất lượng, bền lâu như ý.

Hệ thống khung chống gỉ sét, cứng chắc vượt trội

Sở hữu bàn thiết bị xét nghiệm có hệ thống chắc chắn, chống gỉ sét là cách thông minh giúp sản phẩm tránh xa ảnh hưởng của quá trình oxy hóa tự nhiên. Đồng thời nhờ thế bạn còn luôn có thiết bị đẹp như mới dù thời gian trôi qua bao lâu.

Hơn thế nữa, chúng ta còn dễ vệ sinh, tránh hiện tượng rêu mốc, vi khuẩn xuất hiện. Do đó, đây cũng là một tiêu chí rất quan trọng mà quý vị nên lưu tâm.

Nên mua bàn thiết bị xét nghiệm ở đâu chuẩn, giá tốt?

Với những tiêu chí kể trên, chọn mua bàn thiết bị xét nghiệm ở đâu đang là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, hãy liên hệ với Lý Sơn Sa Kỳ ngay sau bài viết này.

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp bàn thiết bị xét nghiệm đạt chuẩn, sử dụng thép hợp kim làm khung đảm bảo chắc chắn. Bề mặt hệ thống khung được sơn tĩnh điện nhiều lớp chống gỉ sét, mang tới vẻ đẹp sáng mới bền lâu.
  • Bề mặt bàn mượt mịn, bóng đẹp, chống cháy, chống nước, không bắt lửa,… đảm bảo an toàn trong khi nghiên cứu, làm thí nghiệm.
  • Thiết kế giá đỡ, ngăn kéo, ổ cắm điện,… khoa học, đảm bảo an toàn giúp quá trình thao tác thêm thuận lợi.

Kết hợp cùng mức giá tốt, tin rằng chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn bàn thiết bị xét nghiệm chuẩn mà Lý Sơn Sa Kỳ đang cung cấp. Hãy gọi cho chúng tôi để có tư vấn giá trị hơn quý vị nhé!

0936 056 005