Xu hướng thiết kế phòng thí nghiệm

– Một mô hình mới của thiết kế phòng thí nghiệm đang xuất hiện, một mô hình tạo ra môi trường phòng thí nghiệm đáp ứng nhu cầu hiện tại và có khả năng đáp ứng nhu cầu trong tương lai. Một số nhu cầu chính đang thúc đẩy sự phát triển của mô hình này:

  • Sự cần thiết phải tạo ra “các tòa nhà xã hội” thúc đẩy sự tương tác và nghiên cứu dựa trên nhóm;
  • Sự cần thiết phải đạt được sự cân bằng phù hợp giữa các phòng thí nghiệm “mở” và “đóng”;
  • Sự cần thiết phải linh hoạt để thích ứng với sự thay đổi;
  • Sự cần thiết phải thiết kế công nghệ để cung cấp quyền truy cập vào các hệ thống thông tin liên lạc điện tử trong toàn tòa nhà, có ý nghĩa to lớn đối với thiết kế phòng thí nghiệm;
  • Sự cần thiết cho sự bền vững môi trường ;
  • Và trong một số trường hợp, nhu cầu phát triển các công viên khoa học để tạo thuận lợi cho sự hợp tác giữa chính phủ, ngành công nghiệp tư nhân và học viện.

Xu hướng thiết kế phòng thí nghiệm

– Khoa học hiện đại là một hoạt động xã hội mạnh mẽ. Các nhà khoa học năng suất và thành công nhất đều quen thuộc với cả chất và phong cách làm việc của nhau. Họ thể hiện một khả năng đáng kinh ngạc để áp dụng các phương pháp và công cụ nghiên cứu mới ngay khi chúng có sẵn.

– Do đó, khoa học hoạt động tốt nhất khi được hỗ trợ bởi kiến ​​trúc tạo điều kiện thuận lợi cho cả tương tác có cấu trúc và không chính thức, sử dụng linh hoạt không gian và chia sẻ tài nguyên.

Bàn thí nghiệm trung tâm có kệ

– Lý Sơn Sa Kỳ Lab cung cấp đồ nội thất phòng thí nghiệm như: bàn thí nghiệm, bàn thí nghiệm trường học, tủ hút khí độc, tủ đựng hóa chất, quạt hút chịu axit, kệ lưu mẫu… Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

– Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0901 681 202 để được tư vấn báo giá tốt nhất.

 

0936 056 005