5 lý do nhiều khách hàng chọn nội thất phòng thí nghiệm nhà máy của Lý Sơn Sa Kỳ

Phòng thí nghiệm nhà máy là nơi triển khai các công việc nghiên cứu nhằm tạo ra sản phẩm/dịch vụ tốt hơn trong tương lai. Có thể thấy đây là nơi hỗ trợ đắc lực, quyết định rất lớn tới sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Vì thế, lựa chọn các nội thất phòng thí nghiệm nhà máy chuẩn sẽ đảm bảo sự an toàn khi nghiên cứu. Đồng thời nhờ thế quý vị còn sớm tìm ra những sáng kiến hay. Nếu chưa biết nên đến đâu có được những sản phẩm tốt, bài viết này là gợi mở rất đáng để bạn xem ngay!

Lý Sơn Sa Kỳ Lab – địa chỉ cung cấp nội thất phòng thí nghiệm nhà máy uy tín

Sau nhiều năm hoạt động, Lý Sơn Sa Kỳ tự hào là địa chỉ mà nhiều đối tác/khách hàng tìm tới. Chúng tôi hiện cung cấp các sản phẩm dùng trong phòng thí nghiệm nhà máy. Chính thế mạnh hiếm có sau đây đã giúp công ty nhận được không ít đánh giá cao từ phía người dùng:

Thiết kế trung tâm R&D Center

Xem thêm: Nội thất phòng thí nghiệm nhà máy Công Ty TNHH Techbond MFG (Việt Nam)

Sản phẩm đa dạng

Thấu hiểu rõ nhu cầu của thị trường, Lý Sơn Sa Kỳ đầu tư mạnh nhân lực và vật lực để “đi trước đón đầu” thời cơ. Chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp nhiều trang thiết bị đa dạng, đủ các mẫu mã, chủng loại để phục vụ cho các mô hình:

 • Phòng thí nghiệm hóa học
 • Phòng thí nghiệm nhà thực phẩm chức năng
 • Phòng thí nghiệm máy tính
 • Phòng thí nghiệm thức ăn chăn nuôi
 • Phòng thí nghiệm y tế bệnh viện
 • Phòng thí nghiệm trường học
 • Phòng thí nghiệm vi sinh
 • Phòng thí nghiệm sơn
 • Phòng thí nghiệm dược
 • Phòng thí nghiệm dệt nhuộm
 • Phòng thí nghiệm dầu khí

Tư vấn giá trị

Đặc biệt, những chuyên gia đầu ngành có kiến thức chuyên sâu của công ty sẽ giúp bạn sớm tìm thấy lựa chọn phù hợp. Nhờ các tư vấn giá trị, nhiều đối tác/khách hàng của chúng tôi còn tiết kiệm đáng kể chi phí.

Mặt khác, họ có được những sản phẩm phù hợp nhất, bền lâu và an toàn vượt trội đúng như mong đợi dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đáp ứng số lượng lớn

Nếu bạn đang cần gấp các trang thiết bị để setup phòng Lab kịp thời như đã dự kiến, hãy để chúng tôi lo! Với hệ thống máy móc, cơ sở vật chất đầy đủ cùng kho hàng số lượng lớn, công ty hiện đáp ứng nhanh chóng các đơn hàng có số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Giao hàng nhanh chóng

Biết rõ giá trị của thời gian, chúng tôi nói không với tình trạng chậm trễ. Mọi thương thảo đều rất rõ ràng, các hạng mục được giám sát chặt chẽ đã giúp công ty đáp ứng đúng tiến độ như khách hàng yêu cầu.

Đây là cách giúp bạn tận dụng thời cơ, đảm bảo các kế hoạch đã dự tính sớm diễn ra đúng như ý định.

Giá cả phải chăng

Giá nội thất phòng thí nghiệm nhà máy mà Lý Sơn Sa Kỳ cung cấp còn rất phải chăng. Chúng tôi mang tới chiết khấu hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Vì thế, hãy sớm đến với chúng tôi ngay sau bài viết này nếu bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về cách thiết lập phòng thí nghiệm nhà máy khoa học, tạo điều kiện thuận lợi khi tiến hành công việc.

Khách hàng nói gì về sản phẩm của Lý Sơn Sa Kỳ?

Là đối tác lâu năm của Lý Sơn Sa Kỳ, anh Mr Shim – Giám đốc một nhà máy sản xuất Sợi thép Kolon Bình Dương cho biết, ‘Tôi rất tin tưởng các sản phẩm của Lý Sơn Sa Kỳ cung cấp. Ngoài ra chính cách làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình đã khiến tôi bỏ qua nhiều đơn vị ở gần nhà máy đến tận HCM để chọn thiết bị’.

Cùng chung quan điểm với vị khách hàng kể trên, chị Nguyễn Thị Thương Nhà Máy Nước Phú Ninh Quảng Nam chia sẻ “Tôi chịu trách nhiệm tìm vật tư, thiết bị cho phòng Lab của công ty. Mấy lần trước vì chưa có kinh nghiệm nên tìm phải đơn vị thiếu chuyên nghiệp, khâu giao hàng rất lâu, giá lại cao.

Sau đó tìm hiểu thấy Lý Sơn Sa Kỳ được các đối tác, bạn hàng của công ty đánh giá cao nên tôi tìm tới. Sếp tôi rất ưng cách làm việc của bên này vì nhanh-gọn- chuẩn”.

Trên đây chỉ là 2 trong số hàng ngàn đơn vị đã kết nối với Lý Sơn Sa Kỳ suốt thời gian dài vừa qua. Họ đã có những trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi từ những thế mạnh hiếm có mà Lý Sơn Sa Kỳ đang sở hữu. Tin rằng bạn hoàn toàn có thể là người tiếp theo trong số đó!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để tư vấn sản phẩm nội thất phòng thí nghiệm nhà máy. Hotline: 0901 681 202 (Mr Luận)

0936 056 005