Chọn kệ lưu mẫu kho vật tư phòng thí nghiệm của bạn

Cách sắp xếp kho vật tư phòng thí nghiệm của bạn

Bạn đang tìm cách sắp xếp các vật dụng trong kho vật tư phòng thí nghiệm của mình? Bạn cảm thấy mệt mỏi khi tìm kiếm nguồn cung cấp mà bạn biết rằng bạn có trong kho nhưng dường như không thể tìm thấy? Để sắp xếp các vật tư phòng thí nghiệm của bạn một cách hệ thống có tổ chức, chọn kệ lưu mẫu phòng thí nghiệm là một cách tuyệt vời để sắp xếp chúng và theo dõi những gì bạn có và dễ dàng lấy sử dụng một cách dễ dàng khi bạn cần. Khi cất giữ đồ dùng trong phòng thí nghiệm, bạn muốn làm như vậy một cách có tổ chức để vừa có thể theo dõi hàng tồn kho của mình, vừa biết nơi để tìm những thứ bạn cần. Có một số cách bạn có thể giữ cho kho dự trữ vật tư phòng thí nghiệm của mình được sắp xếp và bảo quản đúng cách.

kệ lưu mẫu phòng thí nghiệm
Chọn kệ lưu mẫu kho vật tư phòng thí nghiệm của bạn

Nhóm nguồn cung cấp theo cách sử dụng

Khi đến lúc bạn thực hiện một số công việc nhất định trong phòng thí nghiệm, bạn có thể sẽ sử dụng các hóa chất hoặc vật tư tương tự cho mỗi lần dùng đến. Công việc trong phòng thí nghiệm có xu hướng lặp đi lặp lại và bạn nên xem xét điều này trong sơ đồ tổ chức cho tủ cung ứng của mình. Cân nhắc nhóm các nguồn cung cấp theo cách sử dụng của chúng. Điều này sẽ giúp các kỹ thuật viên dễ dàng tìm thấy những gì họ cần khi họ đang thực hiện các nhiệm vụ và thử nghiệm nhất định.

Gắn nhãn mọi thứ

Để tránh nhầm lẫn, bạn phải luôn dán nhãn các vật dụng phòng thí nghiệm của mình trước khi đem cất vào kho. Bằng cách dán nhãn đúng cách cho các nguồn cung cấp của mình, bạn cũng có thể đưa vào bất kỳ hướng dẫn cụ thể hoặc hướng dẫn xử lý nào cần thiết khi sử dụng các mặt hàng cụ thể đó. Nhãn rất hữu ích trong việc xác định nguồn cung cấp của bạn và hiểu cách chăm sóc chúng.

Thực hiện kiểm kê định kỳ

Điều cuối cùng bạn muốn xảy ra là để các kỹ thuật viên phòng thí nghiệm của bạn tiếp cận với một nguồn cung cấp cụ thể để thực hiện kiểm tra và phát hiện ra rằng bạn hoàn toàn không có. Điều này sẽ làm cho những kiểm tra đó không thể thực hiện cho đến khi bạn bổ sung lại nguồn cung cấp của mình. Tránh sai lầm này bằng cách kiểm tra hàng tồn kho định kỳ. Sau khi bạn xác định nguồn cung cấp sắp hết, bạn có thể đặt hàng thêm vật tư phòng thí nghiệm ở Orlando.

Sử dụng phần mềm kiểm kê điện tử

Có nhiều cách khác nhau để theo dõi kho vật tư phòng thí nghiệm của bạn và một trong những cách tốt nhất là sử dụng phần mềm kiểm kê. Điều này cũng có thể được sử dụng để vạch ra và xác định vị trí các nguồn cung cấp trong phòng thí nghiệm của bạn, điều này làm cho nó cực kỳ hữu ích vì nhiều lý do. Nhiều chương trình sẽ lưu giữ một biểu đồ về nguồn cung cấp của bạn để bạn biết chính xác những gì bạn đã đặt hàng và khi nào bạn cần đặt hàng lại.

Đây là một vài gợi ý về cách bạn có thể giữ các vật dụng phòng thí nghiệm của mình ngăn nắp, gọn gàng và ngăn nắp để bạn có thể dễ dàng lấy các vật dụng khi cần. Khi bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp kệ lưu mẫu phòng thí nghiệm chất lượng. Hãy liên hệ ngay với Lý Sơn Sa Kỳ Lab, Chúng tôi cung cấp mọi thứ bạn cần để phòng thí nghiệm của bạn luôn hoạt động với giá cả phải chăng. Ghé thăm trang web của chúng tôi để tham khảo kệ lưu mẫu kho vật tư phòng thí nghiệm chất lượng của chúng tôi ngay hôm nay.

0936 056 005