Dự án phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm từ nhựa Công ty HaoSheng Vina

Công ty TNHH Haosheng Vina được thành lập vào năm 2013 và bắt đầu hoạt động vào năm 2015. Công ty chúng tôi sản xuất trong hai lĩnh vực – một là nhà máy hạt nhựa nguyên sinh PET và hai là sản xuất sợi dệt ra vải các loại tách biệt nhau, chúng tôi tích cực quản lý để cung cấp chất lượng, thương hiệu cho cả hai sản phẩm, do đó chúng tôi luôn phát huy ưu thế của mình để đạt được tiêu chuẩn công ty đề ra là sự hài lòng của khách hàng.

Công ty HAOSHENG Vina tự hào giới thiệu Phòng thí nghiệm của chúng tôi; nơi các quy trình thử nghiệm có độ chính xác cao và thiết bị phòng thí nghiệm hiện đại được trang bị bởi chuyên môn kỹ thuật hạng nhất. Nhà máy nhựa PET của chúng tôi hiện đang hoạt động với công suất hàng năm là 60.000 tấn hạt nhựa nguyên sinh với chất lượng tốt, sản hạt nhựa nguyên sinh PET của chúng tôi dùng để sản xuất ra các pre-forms và chai lọ, cùng với Nhựa PET loại A  cũng dùng để sản xuất tất cả các loại bao bì cứng như khay, và nắp các loại .

HAO SHENG VINA CO., LTD was incorporated in 2013 and commenced operation in 2015. Our company runs as a two-part operation – a PET Resin plant and separate Spinning Mill actively managed together to offer brand name quality in both products, therefore upholding our outstanding company standard for client satisfaction.

HAO SHENG VINA is proud to present our own Laboratory; where high precision testing procedures and state-of-the-art laboratory equipment are complemented by first-rate technical expertise. Our PET Resin Plant currently holds an annual capacity of 60,000 MT of quality chips, Co – PET for making pre-forms and bottles, along with A – PET Resin for all types of rigid packing such as trays, lids, and covers.

Địa điểm: KCN Mỹ Xuân 2B – Bà Rịa Vũng Tàu

Lý Sơn Sa Kỳ Lab hân hạnh là đơn vị cung cấp, lắp đặt toàn bộ hệ thống bàn thí nghiệm, tủ hút và tủ lưu mẫu, hoá chất cho Phòng Lab của Hao Sheng Vina

Ban thi nghiem ap tuong co gia ke hoa chat

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm: Thi công nội thất phòng thí nghiệm công ty Sinoma Nhơn Trạch

0936 056 005