Dự án phòng thí nghiệm Công ty First Team VN Garment

CÔNG TY TNHH MAY MẶC FIRST TEAM VIỆT NAM, Thuộc Tập Đoàn NAMESON Hong Kong là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài , tọa lạc tại Lô A1, Đường 787, KCN Thành Thành Công, An Hòa, Trảng Bàng, Tây Ninh , chuyên sản xuất hàng Dệt May

Tập Đoàn NAMESON được thành lập vào năm 1990 , từ khi thành lập đến nay Tập Đoàn áp dụng phương pháp quản lý khoa học , sử dụng thiết bị sản xuất hiện đại , tân tiến , tăng cường xây dựng văn hóa doanh nghiệp , là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về sản xuất hàng dệt len và thành phẩm quần áo , định hướng tập đoàn không nghừng phát triển , tạo uy tín trong ngành sản xuất áo len trên thị trường Quốc Tế

Công Ty FIRST TEAM có môi trường làm việc hiện đại và tốt nhất với chế độ tiền lương , phúc lợi , nhiều cơ hội thăng tiến và định hướng lâu dài . Công ty đầu tư với thiết bị công nghệ sản xuất hiện đại , hoạt động chuyên nghiệp , năng động trong kinh doanh , không ngừng cải tiến với hệ thống đào tạo tốt để phát triển nghề nghiệp và tương lai của bạn.

Công Ty FIRST TEAM được thành lập từ 10/2014 với 6.000 lao động , hiện nay công ty mở rộng thêm nhà xưởng nên cần nhiều nhân lực cho hoạt động sản xuất kinh doanh của chúng tôi.

Công Ty FIRST TEAM cũng đã cải thiện khả năng thiết kế và R & D của mình để thu hút khách hàng mới và thâm nhập các thị trường mới trên toàn thế giới, từ đó nâng sự phát triển của chúng tôi lên một tầm cao mới. Và đầu tư nội thất phòng R&D để phục vụ cho nghiên cứu phát triển sản phẩm.

>> Xem Thi công nội thất phòng kiểm màu sợi chỉ American & Efird Việt Nam

Hình thi công nội thất phòng thí nghiệm Công ty First Team VN Garment

Bàn thí nghiệm áp tường chữ L
Tủ đựng hồ sơ văn phòng
Bàn thí nghiệm trung tâm có giá kệ bồn rửa, giá phơi dụng cụ

Xem thêm: Bàn thí nghiệm trung tâm phòng thí nghiệm Công ty First Team VN Garment

Bàn thí nghiệm trung tâm chuẩn bị mẫu
Bàn thí nghiệm áp tường
Bàn thí nghiệm áp tường
Bàn thí nghiệm áp tường
Bàn thí nghiệm áp tường
Bàn thí nghiệm áp tường
Bàn thí nghiệm áp tường
Bàn thí nghiệm trung tâm

Xem thêm: Dự án phòng thí nghiệm công ty VISION INTERNATIONAL

[thong-tin-lh]

0936 056 005