Phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế tại KCN Cao – Quận 9

Về tập đoàn Eurofins Scientific:

Eurofins Scientific là tập đoàn khoa học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm thực phẩm, môi trường và dược phẩm. Ra đời năm 1987 chỉ với 4 thành viên, đến nay tập đoàn Eurofins đã có hơn 800 phòng thí nghiệm, hoạt động trên 47 quốc gia, quy tụ hơn 45.000 chuyên gia, kỹ thuật viên cao cấp.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành kiểm nghiệm và phân tích, chúng tôi luôn nghiên cứu phát triển không ngừng nghỉ và đưa ra những giải pháp với mục đích bảo vệ sức khỏe con người.

Về Eurofins Sắc Ký Hải Đăng:

Eurofins Sắc Ký Hải Đăng là thành viên của tập đoàn Eurofins Scientific, ra đời năm 2015 với tiền thân là công ty cổ phần dịch vụ khoa học công nghệ Sắc Ký Hải Đăng.

Các lĩnh vực hoạt động của Công ty TNHH Eurofins Sắc Ký Hải Đăng bao gồm:

  • Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm: Kiểm nghiệm thực phẩm, Nông lâm thủy sản, Sản phẩm công nghiệp (Phân bón, Thức ăn chăn nuôi, Bao bì…).
  • Cung cấp dịch vụ phân tích và quan trắc môi trường.
  • Giám định sản phẩm, chất lượng thực phẩm và nông sản.

Thế mạnh của Công ty TNHH Eurofins Sắc Ký Hải Đăng:

  • Công ty TNHH Eurofins Sắc Ký Hải Đăng đủ năng lực phân tích hầu hết các chỉ tiêu khách hàng yêu cầu với hàm lượng đa lượng, trung lượng, vi lượng và siêu vi lượng.
  • Eurofins Sắc Ký Hải Đăng có nguồn lực chiến lược. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiểm nghiệm thực phẩm, giám định sản phẩm và quan trắc môi trường. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật trẻ, nhiệt huyết, giỏi chuyên môn được đào tạo chuyên sâu.
  • Nắm bắt kịp thời các yêu cầu về chất lượng của thị trường nội địa và quốc tế, áp dụng Chương trình R&D và các trang thiết bị kỹ thuật, huấn luyện đào tạo nhân viên… nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng, đa dạng về sản phẩm của khách hàng.
  • Eurofins Sắc Ký Hải Đăng luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng. Chúng tôi cung cấp kết quả kiểm nghiệm đáng tin cậy, đáp ứng thời gian trả kết quả nhanh chóng, với chi phí kiểm nghiệm, giám định phù hợp và tuân thủ theo các yêu cầu về quy chuẩn, điều luật theo quy định.
  • Bên cạnh đó chúng tôi luôn cải tiến hệ thống quản lý chất lượng với hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

Phòng thí nghiệm công ty Eurofins Sắc Ký Hải Đăng

Phòng thí nghiệm công ty Eurofins Sắc Ký Hải Đăng

Tại địa chỉ Lô E2b3 đường D6, khu Công Nghệ Cao, quận 9, Tp. HCM

Với địa chỉ ban đầu tại 79 Trương Định, phường Bến Thành, quận 1, Eurofins Sắc Ký Hải Đăng tiến hành xây dựng phòng thí nghiệm mới tại khu công nghệ cao, quận 9 và chính thức đi vào hoạt động sau 10 tháng xây dựng và vận hành thử. Với diện tích hơn 1800m2 trong đó có 1000 m2 diện tích cho phòng thí nghiệm Vi sinh, hóa cổ điển và Sắc Ký, phòng thí nghiệm được thiết kế dựa trên sự tư vấn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong tập đoàn để đạt các tiêu chuẩn cao nhất của phòng thí nghiệm nhằm tối ưu hoạt động trong phòng thí nghiệm, đảm bảo an toàn và đạt các chất lượng về môi trường.

Bàn thí nghiệm trung tâm có giá kệ 2 tầng phòng thí nghiệm công ty Sắc Ký Hải Đăng
Bàn thí nghiệm trung tâm có giá kệ 2 tầng phòng thí nghiệm công ty Sắc Ký Hải Đăng

Phòng thí nghiệm của Eurofins Sắc Ký Hải Đăng đã được công nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO17025, được các cơ quan chức năng đánh giá chỉ định là phòng thí nghiệm kiểm tra an toàn thực phẩm, môi trường, phân bón và thức ăn chăn nuôi. Eurofins Sắc Ký Hải Đăng có thể cung cấp gần 1000 phép thử sinh học và hóa học cho các nền mẫu thực phẩm  và môi trường.

bàn thí nghiệm đặt máy móc thiết bị phòng thí nghiệm
Eurofins SKHD tin rằng với phòng thí nghiệm mới, và trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm, Eurofins SKHD sẽ đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao hơn của quí khách hàng, các cơ quan quản lý nhà nước, cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn ngày càng khắt khe hơn của các quốc gia nhập khẩu các sản phẩm thực phẩm từ Việt Nam.

Bạn muốn thiết kếphòng thí nghiệm được công nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO17025. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.
[thong-tin-lh]

0936 056 005