Thiết kế phòng thực hành hoá lý sinh trường học

Chúng tôi hiểu rằng các phòng thí nghiệm khoa học trường học của bạn cực kỳ quan trọng trong quá trình thành công của chiến lược STEM/STEAM.

thiet ke phong thuc hanh hoa ly
Thiết kế phòng thực hành hoá lý trường học

Cho dù bạn đang tìm kiếm để tạo ra một không gian với mang lại yếu tố ngạc nhiên, khuyến khích các sinh viên đam mê khoa học, hoặc hiện đại hơn là chỉ những lớp khoa học bình thường, quá trình thiết kế của chúng tôi là chi tiết và mang nhiều yếu tố cảm hứng, cũng như rất phù hợp với nhu cầu của người học ngày nay .

Phòng thí nghiệm lớp thực hành của chúng tôi được thiết kế và xây dựng cho phù hợp với nhu cầu, yêu cầu và thách thức riêng của bạn. Chúng tôi tạo ra phòng thí nghiệm trường học cho mọi lứa tuổi và giai đoạn, và sẽ hợp tác chặt chẽ với trường của bạn để đảm bảo dự án đã hoàn thành là một không gian bạn có thể tự hào.

Trong khi thẩm mỹ và thiết kế rất quan trọng, người thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ chú ý đến tất cả các khía cạnh của không gian của bạn:

 • Hệ thống cấp thoát nước
 • Sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí và kiểm soát khói độc
 • Đồ nội thất phòng thí nghiệm cố định
 • Đồ nội thất và chỗ ngồi rời
 • Các yêu cầu về ánh sáng và màn rèm
 • Yêu cầu về cách âm
 • Ván sàn và kết thúc khác
 • Nguồn điện và dữ liệu
 • Thay đổi cấu trúc
 • Bảng dạy và lưu trữ
 • Cửa sổ, cửa ra vào và phân vùng
 • Và nhiều hơn nữa…

Xây dựng tương lai thông qua  mô hình STEM

Có một thiếu hụt lớn của tài năng trong lĩnh vực việc làm liên quan đến STEM, có nghĩa là cơ hội rộng lớn cho sinh viên và trường học như nhau. Chiến lược STEM của bạn nên được toàn diện và có hệ thống, thúc đẩy tương tác thực hành và thu hút sinh viên thông qua việc học thực tế.

STEM chắc chắn chắn chắn là nhiều môn học hơn với từ viết tắt của nó. STEM nên được xem như là một quá trình mà chúng ta thay đổi trái tim và tâm trí của học sinh để họ nhận thức được những cơ hội của chúng, tương tác chúng với thế giới thực.

STEM/ STEAM – xây dựng một văn hóa

Thay đổi phải xảy ra mang tính hệ thống và cấp độ cộng đồng, dẫn đến một con đường định hướng và xuyên suốt cho học sinh của bạn. Nhà tuyển dụng đang tìm kiếm các sinh viên đã phát triển một kiến thức STEM- với kiến thức cơ bản STEM, cũng như các khóa ‘ kỹ năng mềm ‘ như sự vượt khó, làm việc nhóm và khả  sáng tạo.

Tư vấn STEM của chúng tôi sẽ giúp bạn mang về văn hóa phù hợp trong trường học của bạn, bồi dưỡng một phương pháp tiếp cận truyền cảm hứng hơn để học tập.

Trang bị STEM cho cơ sở hạ tầng của trường bạn

Môi trường học tập của bạn là rất quan trọng cho sự thành công của con đường STEM của bạn. Không giản sử dụng đa chức năng, bao gồm các phòng thí nghiệm khoa học, khuyến khích những khám phá thông qua những khoá học. Không gian để sửa chữa và thử nghiệm sẽ giúp hình thành tâm lý sáng tạo và khuyến khích việc học tập thông qua thực hành và thực tế cuộc sống

Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế, xây dựng và phát triển một môi trường học tập hướng tới người sử dụng phù hợp với nhu cầu học viên ngày nay.

Phòng thí nghiệm Lý Sơn Sa Kỳ Lab được xây dựng để cuối cùng và tất cả các đồ nội thất đi kèm với một bảo lãnh 3 năm.

Chúng tôi là chuyên gia trong việc tạo ra môi trường học tập tuyệt vời. Chúng tôi hiểu rằng một phòng thí nghiệm trường học truyền thống có thể không nhất thiết phù hợp với nhu cầu của người học ngày nay. Chúng tôi làm việc với trường học của bạn để đưa ra giải pháp thiết kế tối ưu nhằm nâng cao quá trình học tập, đồng thời cũng đáp ứng công nghệ kỹ thuật số và mô hình học tập hiện đại. Từ phòng chuẩn bị của bạn vào ngăn kéo lưu trữ của bạn, tất cả mọi thứ được coi là để đảm bảo kết quả dự án tốt nhất.

Không gian khoa học cho mọi người

Học sinh và giáo viên đều sẽ chứng minh những lợi ích của các phòng thí nghiệm thực hành hoá lý trong môi trường học tập được thiết kế tốt. Các phòng thí nghiệm trường học không cần phải không cần phải tối tăm thu hút , mà là sáng sủa và mang lại cảm hứng, khuyến khích sinh viên nắm lấy bài vở.

Cho đến bài học giá trị

Inspire and enthuse your students throughout every science lesson. A well-designed school science lab can promote subject take-up and improve results, helping you gain student interest and establish a science-led culture within your school.

Truyền cảm hứng và thu hút học sinh của bạn trong suốt mỗi bài học khoa học. Một phòng thí nghiệm trường học được thiết kế tốt có thể thúc đẩy theo đuổi chủ đề và cải thiện kết quả, giúp bạn đạt được sự quan tâm chú ý của học sinh và thiết lập một nền văn hoá định hướng khoa học trong trường học của bạn.

An toàn là ưu tiên hàng đầu

Phòng thực hành hoá lý của bạn cần phải là không gian an toàn. Các phòng thí nghiệm khoa học được thiết kế tốt nên có lưu trữ phong phú, cho phép bạn tạo ra một khu vực lộn xộn thoải mái. Các bề mặt thao tác học tập sạch sẽ và dễ dàng truy cập vào các dịch vụ như khí gas cho việc đốt bunsen và nước giúp nâng cao kinh nghiệm học tập tổng thể, giảm thiểu rủi ro và nguy hiểm.

CÁC DỰ ÁN TRƯỜNG HỌC MÀ LÝ SƠN SA KỲ ĐÃ THỰC HIỆN

 • Trường TH, THCS, THPT Hoàng Việt (Hoang Viet School)
 • Trường Phổ thông Phượng Hoàng Chất lượng cao
 • Trường Quốc Tế SaiGon Star (Saigon Star International School)

 • Trường Mầm non- THCS- THPT CLC Én Vàng TTC Tây Ninh

0936 056 005