Các tiêu chí chọn bàn thí nghiệm hóa sinh chuẩn ai cũng nên đọc!

TỔNG HỢP các tiêu chí chọn bàn thí nghiệm hóa sinh chuẩn ai cũng nên đọc!

Chọn bàn thí nghiệm hóa sinh như thế nào mới đảm bảo đạt chuẩn? Cần quan tâm tới những tiêu chí gì để thiết bị an toàn khi thực hiện các phản ứng sinh hóa? Nên đến đâu để có tư vấn giá trị cũng như đảm bảo mức chi phí cạnh tranh khi mua bàn thí nghiệm hóa sinh?

Tất cả các thắc mắc tương tự kể trên sẽ nhanh chóng được giải đáp trong bài viết dưới đây. Mời quý vị cùng đọc ngay để có thêm các kiến thức hay về lĩnh vực này!

5+ tiêu chí chọn bàn thí nghiệm hóa sinh nên đọc ngay!

Chọn bàn thí nghiệm hóa sinh chuẩn sẽ giúp quá trình làm việc trong phòng Lab thêm an toàn và thuận tiện. Nhờ thế quý vị sớm nhận được kết quả đúng như mong đợi. Nếu bạn chưa biết làm thế nào để có thiết bị như ý, hãy cân nhắc tới các tiêu chí sau đây:

Thứ nhất, với mặt bàn

Mặt bàn thí nghiệm hóa sinh cần đảm bảo nhẵn, phẳng và không có kẽ hở. Nhờ thế chúng ta kiểm soát tốt tình trạng hóa chất thấm vào gây cháy nổ hoặc làm thiết bị mất đi sự bền vững, xuống cấp nhanh chóng.

Mặt khác, quý vị nên ưu tiên chọn các vật liệu có tính trơ với axit, bazo. Đồng thời sản phẩm cần chống cháy, chống thấm vượt trội để đảm bảo an toàn khi làm việc trong phòng thí nghiệm. Hiện tại bàn thí nghiệm hóa sinh Phenolic đang được đánh giá cao hơn cả.

Dòng vật liệu kể trên đáp ứng tốt các tiêu chí kể trên và đảm bảo mang tới sản phẩm đẹp sang, hợp thời giúp bạn nâng cao tính chuyên nghiệp, tính thẩm mĩ cho phòng Lab.

Thứ hai, hộc tủ và yếm bàn

Quý vị nên chọn dòng có thiết kế hộc tủ, yếm bàn với dạng lăn trượt dễ dàng đóng mở. Đồng thời phần này cần đảm bảo chắc chắn, sự thuận tiện. Nhờ thế chúng ta sớm có thể cất trữ dụng cụ trong hộc tủ, tiết kiệm diện tích bài trí đáng kể.

Đồng thời bằng cách này chúng ta còn có không gian thoáng mắt, đảm bảo sự thuận tiện cho quá trình vệ sinh phòng Lab khi cần.

Bàn thí nghiệm áp tường Lý Sơn Sa Kỳ
Bàn thí nghiệm áp tường Lý Sơn Sa Kỳ

Thứ bạ, bộ dụng cụ rửa

Đừng chủ quan bỏ quên việc mua bàn thí nghiệm hóa sinh có dụng cụ rửa với thiết kế ưu việt, thuận tay bạn nhé. Mặt khác, quý vị nên ưu tiên dòng được làm từ nhựa cao cấp hoặc inox không gỉ. Nhờ thế tác động của hóa chất không gây ảnh hưởng, làm xuống cấp thiết bị.

Do đó, chúng ta có được sản phẩm bền lâu, sáng mới và đảm bảo an toàn như mong đợi một cách dễ dàng.

Bàn thí nghiệm trung tâm phòng thí nghiệm công ty Lavifood
Bàn thí nghiệm trung tâm phòng thí nghiệm công ty Lavifood

Thứ tư, giá để dụng cụ

Căn cứ vào nhu cầu thực tế, bạn nên cân nhắc chọn mẫu bàn thí nghiệm hóa sinh có giá đựng dụng cụ. Nhờ thế, chúng ta sở hữu hệ thống thiết bị phòng Lab khoa học và hiện đại. Riêng phần này cần được thiết kế chắc chắn, vừa tầm với.

Nhờ thế thao tác khi thực hiện thí nghiệm hóa sinh sẽ trở nên đơn giản, thuận tiện và hiệu quả hơn hẳn.

Mẫu bàn thí nghiệm trung tâm hóa sinh có giá kệ để dụng cụ
Mẫu bàn thí nghiệm trung tâm hóa sinh có giá kệ để dụng cụ

Thứ năm, hệ thống giắc cắm, ổ điện

Ngoài ra, quý vị hãy quan sát thật kỹ để đảm bảo hệ thống các giắc cắm, ổ điện của bàn thí nghiệm được bài trí phù hợp. Vị trí chuẩn nhất là ở cạnh bàn, tránh xa dung dịch, nước từ trên mặt bàn lan xuống phía dưới gây chập cháy, hỏa hoạn.

Vừa rồi là những chia sẻ giúp quý vị có kinh nghiệm mua bàn thí nghiệm hóa sinh. Vậy đến đâu để có được những tư vấn giá trị, có sản phẩm an toàn bền lâu? Mời bạn cùng đến với phần tiếp theo để có câu trả lời thỏa đáng!

Lý Sơn Sa Kỳ- địa chỉ bán bàn thí nghiệm hóa sinh chuẩn, giá tốt

Lý Sơn Sa Kỳ hiện là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị phòng Lab được rất nhiều đối tác/khách hàng đánh giá cao. Trong số các sản phẩm bán chạy, dòng bàn thí nghiệm hóa sinh với nhiều mẫu mã đa dạng đang là thế mạnh vượt trội của công ty.

Nhờ điểm cộng sau đây, tin ràng quý vị sẽ không thất vọng khi chọn sản phẩm mà đơn vị cung cấp:

  • Lý Sơn Sa Kỳ sử dụng vật liệu đạt chuẩn, đảm bảo sự bền lâu vượt trội cho thiết bị.
  • Các thiết kế được tính toán kỹ lưỡng để tạo sự thuận tiện cho người dùng trong quá trình tiến hành thí nghiệm.
  • Có nhiều dòng sản phẩm với kích thước, thiết kế đa dạng giúp bạn sớm tìm ra thiết bị đúng theo yêu cầu.

Mặt khác, chúng tôi mang tới mức giá tốt giúp quý vị tiết kiệm đáng kể chi phí. Vì thế, hãy gọi cho chúng tôi thật sớm theo số 0901 681 202 để có thêm các tư vấn hữu ích hơn khi cần tìm bàn thí nghiệm hóa sinh chất lượng bạn nhé!

Xem thêm: Thiết kế phòng thí nghiệm Hóa Sinh trường học

0936 056 005