Đây có phải là thời điểm tốt để tân trang lại trường học?

Đây có phải là thời điểm tốt để tân trang lại trường học?

Với khí hậu hiện tại của COVID-19, việc ở trong nhà là điều tối quan trọng cho sự an toàn và phúc lợi của chúng ta. Một kết quả chính của sự thay đổi lối sống này là học sinh không còn đi học và thay vào đó thích nghi với việc học ở nhà. Mặc dù đây là thời điểm không chắc chắn, chúng tôi muốn khuyến khích mọi người cảm thấy lạc quan trước những khả năng trong tương lai. Tập trung vào việc cải thiện môi trường học tập của học sinh là đặc biệt quan trọng vì những lần này đã nhấn mạnh rằng học sinh đắm mình trong cuộc sống học đường của họ, vì vậy việc tân trang lại trường học sẽ là điều thú vị để học sinh mong đợi.

Tại sao tôi nên xem xét việc tân trang lại bây giờ?

thiết kế phòng thí nghiệm trường quốc tế sài gòn star
Thiết kế phòng thí nghiệm trường quốc tế sài gòn star

Với hầu hết các trường hiện không có người ở, điều này có nghĩa là sẽ có ít cơ hội hơn cho biến động nếu bạn quyết định bắt đầu hoặc tiếp tục với một dự án. Với việc tân trang lại trường học thường diễn ra vào mùa hè, điều này có nghĩa là đây là thời gian rất bận rộn để nhóm đảm bảo rằng dự án hoàn thành vào tháng Chín. Tuy nhiên, tận dụng cơ hội để bắt đầu quá trình thiết kế vào mùa xuân này cho phép có thêm thời gian để dự án hoàn thành cho cả sinh viên hiện tại và sinh viên mới khi họ trở lại vào một năm học mới.

Nội thất Lý Sơn Sa Kỳ có thể cung cấp những gì?

An toàn của nhân viên và khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Theo lời khuyên của Chính phủ về cách xa xã hội, nơi các trang web vẫn mở, các biện pháp phòng ngừa bổ sung được thực hiện trong khi tiến hành khảo sát địa điểm và hoàn thành bất kỳ kế hoạch chụp ảnh hoặc CAD cần thiết nào. Chúng tôi muốn giữ cho khách hàng của chúng tôi liên tục cập nhật với tiến độ dự án. Với các kỹ năng của chúng tôi về VR và các hướng dẫn, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của hình ảnh hóa và không gian được thiết kế tốt có thể đạt được thông qua các nền tảng trực tuyến. Chúng tôi đang sử dụng các dịch vụ hội nghị video như Zoom và Microsoft Team để cho phép khách hàng tham gia và hoàn thành mọi thiết kế, khái niệm và báo giá cần thiết cho khách hàng. Hiện tại chúng tôi đang làm việc với các trường học để tiêu tốn nhiều không gian học tập bao gồm phòng vệ sinh, phòng thí nghiệm khoa học và trung tâm Sixth Form.

Những lợi ích là gì?

Bây giờ hơn bao giờ hết, thiết kế thúc đẩy ý thức về vị trí và sự hợp tác là điều cần thiết cho việc học tập của sinh viên và không gian công cộng cần được đối xử như một ngôi nhà. Cân bằng các khu vực tập trung cá nhân và không gian làm việc hợp tác là rất quan trọng để phản ánh cách sinh viên hiện đang làm việc. Các nhà thiết kế cần đánh giá lại các cách thức mà sinh viên sử dụng các không gian vì chúng ta sẽ thấy sự thay đổi đối với công nghệ và các loại vải và hoàn thiện kháng khuẩn. Theo Architectural Digest (2020), họ nói rằng, COVID-19 [đang] tăng tốc phát triển tất cả các loại công nghệ không cảm ứng, cửa tự động, thang máy kích hoạt bằng giọng nói [và] công tắc đèn rảnh tay và điều khiển nhiệt độ. [1] Điều này xác định rằng thiết kế cần phải đánh giá lại các cân nhắc của sinh viên và tránh xa môi trường lớp học truyền thống và xem xét kế hoạch nội thất và không gian có thể hỗ trợ quá trình học tập như thế nào.

Những dự án chúng tôi hiện đang làm việc?

Pinnacle gần đây đã được trao hợp đồng thiết kế FF & E cho Tòa nhà Khoa học Northwood College và Sixth Form Pavillion. Trung tâm khoa học mới nhằm cải thiện cơ sở vật chất và bao gồm, 9 phòng thí nghiệm khoa học công nghệ cao, 1 phòng thí nghiệm cơ sở, thiết bị tiên tiến và phòng học được chiếu sáng tự nhiên. Để tăng cường cơ sở vật chất thứ sáu của trường, họ đang đề xuất không gian dành riêng trên tầng bốn của tòa nhà mới. Điều này sẽ cung cấp một lối vào mẫu thứ sáu, một phòng chung lớn, không gian học tập yên tĩnh, phòng hội thảo lớn và các cơ sở nhân viên.

 

Tất cả các thiết kế của chúng tôi đang được thực hiện thông qua Microsoft Teams để giảm thiểu nhu cầu cho các hành trình và liên hệ không cần thiết. Cuộc gọi video là một thay thế hữu ích cho các cuộc gặp mặt trực tiếp và khả năng chia sẻ màn hình giúp tăng cường sự hợp tác giữa mỗi bên liên quan.

Nhìn chung, chúng tôi muốn đảm bảo mọi người sẽ không tạm dừng dự án vì COVID-19 mà tận dụng cơ hội để hoàn thành thiết kế của bạn với sự tham gia của các bên liên quan nhiều hơn trong khi có ít áp lực giảng dạy hơn.

Chúng tôi có thể không ở trong văn phòng, nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận về bất kỳ kế hoạch nào bạn có thể có. Liên lạc với chúng tôi ở đây để nói chuyện với một trong những thành viên nhóm hữu ích của chúng tôi ngày hôm nay!

Nguồn: Architectural Digest

0936 056 005