Quạt ly tâm chống ăn mòn bằng nhựa cho hệ thống khử mùi

Nói chung khí có mùi là ăn mòn, chúng ta cần quạt ly tâm chống ăn mòn để xử lý khí này. Trong hệ thống khử mùi, chúng tôi khuyên bạn nên dùng quạt ly tâm chống ăn mòn bằng nhựa.

Mô tả chung

Dòng MPCF được thiết kế đặc biệt để truyền khói và hơi ăn mòn và khói, cũng có độ ẩm cao và nhiệt độ tối đa là 60 ° C. nó là một quạt cong ly tâm ngược với các đặc tính kỹ thuật và cơ học cho phép hoạt động lâu dài. Các bánh công tác cong ngược cung cấp các đặc tính tốt của tiếng ồn thấp và hiệu quả cao.

hệ thống thông gió cho phòng thí nghiệm

Thông tin chi tiết

• Vỏ xoắn ốc bằng polyetylen (PE).

• Bánh công tác đầu vào đơn, bằng Polypropylen (PP), với lưỡi cong ngược.

• Hỗ trợ động cơ trong tấm thép sơn epoxy.

• Động cơ ba pha hoặc một pha không đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 60034, IEC 60072, EMC 2004/108 / CE, LVD 2006/95 / CE, CE được đánh dấu, IP 55, loại B, B5. Thích hợp với dịch vụ S1 (làm việc liên tục đến tải không đổi).

Bố trí tủ hút cho thông gió phòng thí nghiệm

bố tri lắp đặt quạt hút thông gió cho phòng thí nghiệm

Tham khảo thêm: Quạt hút chịu axit

chụp hút khí di động phòng thí nghiệm

Nói chung, tủ hút khí độc / chụp hút khí được thiết kế cho phòng thí nghiệm và khí axit / kiềm nên nhanh chóng cạn kiệt, vì vậy cần có quạt ly tâm chống ăn mòn.

Quạt ly tâm chống ăn mòn bằng nhựa MPCF của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với tình huống này.
Vỏ xoắn ốc được làm bằng nhựa polyetylen (PE )
cánh quạt ly tâm cong ngược được làm bằng nhựa polypropylen (PP).
Thích hợp cho các ứng dụng khai thác khói và khí ăn mòn:
Axit sunfuric, axit sunfuric, axit nitric, axit nitơ, axit hydrofluoric, axit Boris, axit hydrocyanic, axit clohydric, amoniac, Soda, etanol, kali hydroxit, metanol, propan, Formol, benzen, formaldehyd.

Mua quạt ly tâm chống ăn mòn bằng nhựa cho hệ thống khử mùi ở đâu?

– Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm địa chỉ bán quạt ly tâm chống ăn mòn bằng nhựa, vui lòng liên hệ với công ty Lý Sơn Sa Kỳ chúng tôi theo số điện thoại: 0901 681 202 để được tư vấn thêm thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết.

– Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế thi công trọn gói nội thất phòng thí nghiệm, sản xuất bàn thí nghiệm, tủ hút khí độc, tủ đựng hóa chất  tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

[thong-tin-lh]

0936 056 005